Tạo ấn tượng với đối phương bằng bài hát tủ của bạn, tại sao không?

Tin Tức

Tính năng âm nhạc kết hợp cùng Spotify hứa hẹn đem đến những kết nối mang đậm dấu ấn cá nhân trên ứng dụng hẹn hò.

Tính năng “Khám Phá” với hơn 80% thành viên truy cập kể từ khi ra mắt vào mùa Thu năm nay, đã trở thành không gian tương tác hấp dẫn nhất trên Tinder. Và sắp tới, các thành viên có thể lắng nghe những bài hát yêu thích của đối phương với “Bật Nhạc”, trải nghiệm mới nhất hiện có trong “Khám Phá”. Thông qua tích hợp với Spotify, “Bật Nhạc” sẽ tự động phát các bài tủ của mỗi thành viên hay còn gọi là “Anthem” – bài hát định nghĩa âm sắc của một người – ngay từ phần mô tả của họ. Để có thể vào “Bật Nhạc”, các thành viên cần liên kết tài khoản Spotify của họ rồi thêm bài hát “Anthem” vào phần mô tả trên ứng dụng.

tinh anng bat nhac tren tinder - 1

Khoảng 40% tổng số thành viên Gen Z trên toàn cầu đã thêm các bài Anthems vào mô tả của họ và sau đó nhận tỷ lệ tương hợp tăng gần 10%. “Bật Nhạc” xây dựng dựa trên mối quan hệ tự nhiên giữa âm nhạc và kết nối giữa con người bằng cách cho phép các thành viên tìm thấy đối phương thông qua sự đồng điệu về âm nhạc. Tất cả hòa quyện và tạo ra một bầu không khí giống như một bữa tiệc khiến buổi tối Chủ nhật của người dùng trở nên thoải mái và vui vẻ hơn bao giờ hết.

Đây là lần cải tiến lớn nhất đối với Tinder kể từ khi phát minh ra tính năng “Quẹt phải – trái”, tính năng “Khám Phá” mang đến cách thức tương tác hoàn toàn mới trên ứng dụng. Tương tự như các hoạt động trực tiếp hàng ngày như đi đến quán bar, quán cà phê hoặc thậm chí là công viên cùng thú cưng để gặp một người mới, “Khám Phá” cho phép thành viên xem được “mô tả” của đối phương dựa trên sở thích của bản thân và tính năng này cũng mang lại những cách kết nối với mới các trải nghiệm tương tác xã hội ngày càng nhiều như Hỏi Lạ Đáp Quen, Vibes, Swipe Night và bây giờ là “Bật Nhạc”.

Bài: Đẹp News

16/12/2021, 10:00