Tặng quà Tết miễn phí

Tin Tức
Tặng hoa, thiệp, bài hát… trực tuyến không còn là việc lạ lẫm đối với cộng đồng mạng. Nhưng thông thường, vào những dịp lễ tết, các trang web cung cấp các dịch vụ này thường rơi vào tình trạng nghẽn mạch vì quá đông lượng người truy cập.

Website www.quatangtraitim.vn có các tính năng như cho phép gởi lời chúc, soạn thiệp mừng, tặng nhạc và giải trí bằng các game vui nhộn hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Đặc biệt, bạn không phải sợ tình trạng nghẽn mạch vào giờ khắc giao thừa.

Ở thể loại lời chúc, bạn có thể chọn những lời chúc có sẵn hoặc tự mình soạn nội dung từ website và gửi đến điện thoại của người nhận.

Với hình thức thiệp chúc mừng, www.quatangtraitim.vn sẽ giúp bạn lựa chọn những mẫu thiệp Happy New Year đáng yêu hoặc bạn có thể tự sáng tạo nên những tấm thiệp độc đáo của riêng mình để tặng người thân qua tin nhắn.

Ở thể loại nhạc, bạn sẽ tha hồ lựa chọn nhạc để tặng cho người mình yêu với các album từ mùa Noel đến những bài nhạc Chúc mừng năm mới, nhạc Xuân 2011. Chắc hẳn, “người ấy”, đồng nghiệp và người thân sẽ rất xúc động với những tình cảm ấm áp mà bạn dành cho họ.

Để thực hiện việc gửi quà tặng cho người mình yêu thương hay cho đồng nghiệp, bạn hãy truy cập website www.quatangtraitim.vn.

Tin: P.V

Thực hiện: depweb

29/12/2010, 11:15