Tăng Phúc: “Tôi nỗ lực thay đổi từng ngày để hoàn thiện bản thân” - Tạp chí Đẹp

Tăng Phúc: “Tôi nỗ lực thay đổi từng ngày để hoàn thiện bản thân”

Đẹp Men +

Chia sẻ với Đẹp, Tăng Phúc kỳ vọng năm 2023 sẽ là 1 năm bứt phá khi anh cố gắng mang đến một diện mạo hoàn toàn mới trong âm nhạc. 

Mở màn 2023, Tăng Phúc bắt tay cùng Nguyễn Đình Vũ ra mắt ca khúc “Anh Không Quan Trọng Nữa” mang lại không ít thành công như Top 1 Itunes Việt Nam sau 2 tiếng phát hành, Top 18 Trending Music YouTube, Top 9 Zing Chart, Top 4 Tiktok với hơn 12 triệu lượt nghe và sử dụng.

Sau loạt hit 2022, thì hiện tại ca khúc mới ra mắt “Anh Không Quan Trọng Nữa” đang có lượt nghe “khủng” trên các nền tảng âm nhạc. Với 2 bản hit kết hợp cùng ca nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, Tăng Phúc chia sẻ rằng: Sau “Kỳ Vọng Sai Lầm”, năm 2023 sẽ là năm khán giả thấy tôi thay đổi nhiều nhất về mọi mặt, làm những điều chưa từng làm. Tôi và ekip đã chờ đợi rất lâu cũng như kiên trì thay đổi bản thân từng ngày để các sản phẩm ra mắt trong  năm 2023 sẽ ưng ý nhất. Dự kiến sau MV “Anh Không Quan Trọng Nữa”, Phúc sẽ có một dự án lớn hơn và ấp ủ suốt 3 năm qua để giới thiệu tới khán giả”. 

Bên cạnh niềm vui khi ca khúc mới có được thành tích ấn tượng, Tăng Phúc còn được người hâm mộ “chiều hư” với buổi fan meeting ngập tràn tiếng cười và nhiều điều bất ngờ. Theo đó, fanclub của Tăng Phúc đã “chơi lớn” đặt lời chúc mừng nam ca sĩ trên các bảng quảng cáo điện tử ở những con đường tập nấp tại trung tâm Tp.HCM.

Tác giả: Đẹp Online

24/05/2023, 17:49