BLACK VINEGAR

Tặng cồng chiêng cho Boney M và Chris Nomar? Chỉ có thể là fan Việt !

Review

Có mặt ở Việt Nam sáng 30/10, Nghệ sĩ Liz Mitchell và các thành viên trong nhóm nhạc Boney M, cùng nghệ sĩ Chris Norman đã có cuộc gặp gỡ báo giới trong buổi chiều cùng ngày để chia sẻ những cảm xúc của họ khi tới Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên cả hai nhóm nhạc đình đám của thập niên 70 – 80 thế kỷ trước cùng đứng chung trên sân khấu Việt. Họ cũng lần đầu tham gia biểu diễn ở Việt Nam.

Chris Norman đã đến Việt Nam một ngày trước đó, và ông chia sẻ, khi ra phố cổ, nhìn quá nhiều xe máy chạy qua đường ông đã có chút sợ hãi nên quay về khách sạn. Nhưng ông hứa sẽ dành thời gian thăm Hà Nội vào ngày mai. Trong khi đó Liz Mitchell và các thành viên của nhóm Boney M vừa có mặt ở Hà Nội, họ háo hức được tham quan thành phố xinh đẹp và đất nước từng chỉ biết qua sách vở với những cuộc chiến.

Nghệ sĩ Liz Mitchell – trưởng nhóm nhạc Boney M đang chia sẻ với báo giới. Ngồi kế bên bà Liz là Chirs Norman (thành viên của ban nhạc Smokie)

Là hai nhóm nhạc khác nhau về phong cách disco và rock, nhưng họ không ngần ngại đứng chung nhau trên một sân khấu, dù đó là đất nước lần đầu tiên họ tới biểu diễn. Chris Norman cho rằng, âm nhạc là bộ môn nghệ thuật giải trí và kết nối cảm xúc của con người, vì vậy, khi nào âm nhạc còn mang trọng trách đó, chừng ấy các ban nhạc khác nhau về thể loại đều cùng có thể kết hợp với nhau trên một sân khấu. 

Nghệ sĩ Liz Mitchell luôn cười tươi rạng rỡ khi chia sẻ các câu trả lời

Nghệ sĩ Liz Mitchell luôn rạng rỡ trong suốt cuộc gặp gỡ báo giới. Bà đến Việt Nam cùng chồng, đồng thời là người quản lý của mình đã lâu. Liz chia sẻ sự vui mừng khi biết những bản disco của Boney M giờ đây vẫn có sức sống mãnh liệt ở Việt Nam, đặc biệt nó là những bản nhạc quen thuộc ở từng ngang cùng, ngõ hẻm của người Việt, trong các đám cưới. Bà cho rằng, bản thân sẽ mang niềm hạnh phúc này đến phòng thu, và bằng cách đó bà và những đồng nghiệp của mình sẽ nuôi dưỡng được đam mê âm nhạc.

Hai nghệ sĩ mừng vui khi được fan Việt tặng cồng chiêng (phiên bản nhỏ)

Khẳng định sẽ hát live toàn bộ trong đêm biểu diễn tối mai ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, cả hai nghệ sĩ cũng chia sẻ, họ sẽ hát lại các bản “hit” của nhóm nhạc cũng như những bản solo của mình bằng nguyên vẹn không khí mà khán giả từng được nghe qua băng đĩa. Tuy nhiên, biểu diễn live sẽ mang đến một không khí khác đặc biệt hơn. Họ hi vọng nhận được những tình cảm yêu mến của khán giả.

Live concert Boney M và Chris Norman sẽ diễn ra lúc 20 giờ tối mai.

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

logo

Thực hiện: depweb

30/09/2016, 18:46