Tận hưởng lễ hội ẩm thực hảo hạng bậc nhất từ tháng 5 này

Tin Tức

Từ ngày 1/5 – 30/6/2021, du khách có thể trải nghiệm chương trình ưu đãi ẩm thực siêu hấp dẫn với tên gọi “Eat Out with Marriott Bonvoy” với ba cấp độ ưu đãi trên hệ thống nhà hàng và quán bar của khách sạn Marriott khắp cả nước.

Chương trình lễ hội ẩm thực “Eat out with Marriott Bonvoy” dành tặng một loạt các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các hội viên Marriott Bonvoy tại hơn 20 nhà hàng , hứa hẹn mang tới cho thực khách những hương vị ẩm thực tinh hoa.

Tại TP. HCM, chương trình giảm giá ưu đãi 1 được áp dụng tại nhà hàng Quảng Đông Kabin thuộc khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon, với 50 món ngon hấp dẫn từ thực đơn All-you-can-eat Platinum chỉ với giá 750.000VNĐ. Ngoài ra, trải nghiệm ẩm thực ưu đãi 2 mang đến cho thực khách khoảnh khắc thư giãn đầy sảng khoái với hai giờ đồ uống thỏa thích với giá 950.000VNĐ tại quầy bar Altitude trên tầng thượng thuộc khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa.

Tại Hà Nội, thực khách có thể thưởng thức tiệc Buffet tối cuối tuần (Thứ 6 – Chủ nhật) trong không gian sang trọng tại nhà hàng Oven D’Or thuộc khách sạn Sheraton Hà Nội, với mức giá Ưu đãi 3 là 1.150.000VNĐ. Đến với khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi, bạn sẽ có dịp thưởng thức những món ngon hấp dẫn từ ba mức giá ưu đãi, bao gồm cả món Tuna Pizza tại nhà hàng Akira Back với thiết kế phong cách châu Á đầy sáng tạo.

Bài: Đẹp F&B

04/05/2021, 16:34