Tận hưởng kỳ nghỉ Tết 2021 theo phong cách đẳng cấp đầy khác biệt tại Phú Quốc - Tạp chí Đẹp

Tận hưởng kỳ nghỉ Tết 2021 theo phong cách đẳng cấp đầy khác biệt tại Phú Quốc

Tin Tức

Đầu năm cũng chính là thời điểm thời tiết đảo ngọc chuyển mình đẹp nhất. Thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Việt Nam – JW Marriott Phu Quoc chắc hẳn sẽ làm bạn thỏa lõng khi chọn nơi này là điểm đón Tết Nguyên đến năm nay.

Nếu món ngon ngày Tết thuần tuý đã trở nên quá quen thuộc, bạn có thể suy nghĩ đến việc thử dành thời gian của bữa tối đầu năm để trải nghiệm ẩm thực fine dining tại nhà hàng Pink Pearl, nơi được World Luxury Restaurant Awards ghi danh là “Nhà hàng có không gian sang trọng bậc nhất thế giới”.

Không gian của nhà hàng Pink Pearl

Qua bàn tay tài hoa của bếp trưởng đến từ Pháp Eric Drogueux – người từng làm việc tại nhiều nhà hàng hạng sao Michelin, thực đơn nhà hàng là sự kết hợp tinh tế đến từ các nguyên liệu có sẵn của địa phương và những nguyên liệu nhập khẩu cao cấp được lựa chọn kĩ càng, mang lại cho du khách những món ăn với chất lượng thượng hạng nhất. Bên cạnh đó, bạn sẽ được đắm mình trong câu chuyện huyền thoại đầy cảm hứng về chủ nhân của căn dinh thự – quý bà Hồng Ngọc. 

Nhà hàng sẽ mở cửa phục vụ du khách xuyên suốt từ Mùng 1 đến Mùng 4 Tết với giá chỉ từ 2.780.000 VND cho set thực đơn 4 món và 3.580.000 VND cho set thực đơn 6 món.

Mùa xuân thì không thể thiếu đi những món ăn truyền thống, những “mâm cỗ” theo phong cách đặc biệt tại nhà hàng Tempus Fugit sẽ mang lại cho bạn cảm giác như khi thưởng thức món ăn Tết tại quê nhà. Ngoài ra, sự lựa chọn đa dạng của hải sản tươi sống đẳng cấp sẽ là một điểm nhấn không thể chối từ buffet Tết lần này. 

Tác giả: Đẹp Travel

19/01/2021, 14:00