Tân HHHVVN Khánh Vân gây ấn tượng với phong cách trẻ trung

Tin Tức

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vừa chính thức khép lại với danh hiệu cao nhất thuộc về Nguyễn Trần Khánh Vân. Khác xa với hình ảnh hào nhoáng, váy áo thướt tha trên đấu trường sắc đẹp, trong cuộc sống ngày thường, Khánh  Vân luôn giữ cho mình một hình ảnh trẻ trung với gu thời trang tuy giản dị nhưng cũng không kém phần sành điệu. 

Hội tụ đủ tài và sắc, Nguyễn Trần Khánh Vân tự tin khoe dáng chuẩn mực và nhan sắc mặn mà trong những bộ trang phục giản dị nhất.
Sau cuộc thi căng thẳng nhiều áp lực, Hoa hậu Khánh Vân cùng 2 nàng Á hậu Kim Duyên và Thúy Vân đều cần đến một không gian hoàn hảo, thư thái giữa thiên nhiên đại ngàn để lưhồi phục năng lượng chuẩn bị chinh phục các thử thách tiếp theo.

Khánh Vân đã có giây phút thư giãn, nghỉ ngơi, cân bằng tinh thần và sức khỏe tại khu nghỉ dưỡng Tea Resort bậc nhất Nam Tây Nguyên.
Không chỉ tận hưởng thiên đường đường tắm bùn khoáng nóng và spa tại Bảo Lộc, Hoa hậu Khánh Vân còn thưởng thức trà đạo và an nhiên tĩnh dưỡng trong không gian riêng của Tea Resort. Tân HHHVVN cho biết cô rất ấn tượng với nơi đây và chắc chắn sẽ còn quay lại trong thời gian tới.

Bài : PV

10/12/2019, 13:00