Tân đại sứ toàn cầu của thương hiệu LOEWE gọi tên diễn viên Vương Nhất Bác - Tạp chí Đẹp

Tân đại sứ toàn cầu của thương hiệu LOEWE gọi tên diễn viên Vương Nhất Bác

Thời Trang

LOEWE bổ nhiệm Vương Nhất Bác làm đại sứ toàn cầu mới của thương hiệu. Là một diễn viên, ca sĩ và tay đua xe mô tô tài năng với lượng người theo dõi quốc tế đáng nể, Vương Nhất Bác được biết đến là ngôi sao đa tài ở mảng phim ảnh, truyền hình và âm nhạc cũng như sở hữu phong cách thời trang ấn tượng. 

dai su toan cau loewe vuong nhat bac - 1

Vương Nhất Bác khán giả ái mộ với tài năng ở các lĩnh vực như phim ảnh, truyền hình, ca hát, khiêu vũ, thể thao và thời trang. Với vai diễn trong bộ phim kinh dị “Hidden Blade” vào năm 2023 của đạo diễn Er Cheng, anh đã được đề cử giải thưởng “Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất” tại Giải thưởng Kim Kê lần thứ 36 và giải thưởng “Nam diễn viên mới xuất sắc nhất” tại Giải thưởng Điện ảnh Châu Á lần thứ 17. Anh cũng đang là đại sứ quảng bá cho Vòng loại Olympic Paris 2024 tại Thượng Hải.

dai su toan cau loewe vuong nhat bac - 2

Giám đốc sáng tạo Jonathan Anderson cho biết: “Tôi rất vui mừng khi chào đón Vương Nhất Bác gia nhập gia đình LOEWE. Cậu ấy không chỉ đạt được sự công nhận toàn cầu với tư cách là một ca sĩ và vũ công, mà còn dám khám phá những lĩnh vực mới bao gồm diễn xuất, đua xe mô tô và thời trang. Chúng tôi yêu thích cách tiếp cận đa diện này đối với sự sáng tạo và điều này có sức ảnh hưởng lớn tới lăng kính bản sắc riêng của LOEWE“.

dai su toan cau loewe vuong nhat bac - 3

Vương Nhất Bác chia sẻ: “Đối với tôi, LOEWE đại diện cho sự theo đuổi không ngừng nghỉ của nghề thủ công và tính thẩm mỹ táo bạo. Jonathan Anderson truyền tải khiếu hài hước từ cuộc sống thường ngày vào BST, trong khi lấy cảm hứng từ thế giới nghệ thuật, tạo nên ngôn ngữ hình ảnh thực sự độc đáo. Tôi mong muốn được tham gia vào đại gia đình LOEWE và cùng nhau tạo ra nhiều khoảnh khắc đáng nhớ hơn nữa“.

Tác giả: Đẹp Fashion

24/06/2024, 11:34