Tân đại sứ thương hiệu của Tiffany & Co. gọi tên Jimin (BTS) - Tạp chí Đẹp

Tân đại sứ thương hiệu của Tiffany & Co. gọi tên Jimin (BTS)

Thời Trang

Vào ngày 02/03, Tiffany & Co. giới thiệu tân đại sứ thương hiệu là Jimin của BTS – biểu tượng nhạc pop thế kỷ 21. Đây là bước ngoặt đánh dấu một chương mới cho Tiffany & Co. với sự giao thoa của âm nhạc, nghệ thuật, văn hóa và thời trang cao cấp.

Ông Alexandre Arnault, Phó chủ tịch điều hành Sản phẩm và Truyền thông của thương hiệu cho biết: “Chúng tôi rất háo hức được chào đón nghệ sĩ đa tài Jimin (BTS) với tư cách là đại sứ mới nhất. Jimin là hiện thân của năng lượng, phong cách và cảm giác hiện đại, giống như hình ảnh thu nhỏ của Tiffany and Co.”

Hành trình sự nghiệp của Jimin ngày càng phát triển nhờ giọng hát ngọt ngào, kỹ năng vũ đạo ấn tượng và khả năng dẫn dắt sân khấu. Mới đây, nam ca sĩ cũng thông báo tới người hâm mộ về việc phát hành “FACE”, album solo đầu tiên của mình. Jimin cũng chia sẻ thêm: “Thật vinh dự khi được hợp tác với Tiffany và thể hiện các giá trị của một thương hiệu với đam mê thiết kế, đổi mới và nghệ thuật”. Như vậy, cùng với Beyoncé và Jay-Z, Rosé (Blackpink), Lady Gaga, Jimin chính thức là thành viên mới nhất gia nhập đại gia đình Tiffany & Co. Những chiến dịch đầu tiên của Jimin cho thương hiệu sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Tác giả: Đẹp Fahsion

03/03/2023, 10:00