Tài tử Mark Wahlberg đóng góp 1,5 triệu đô cho quỹ Time’s Up

Chưa được phân loại

Sau khi thông tin về scandal quấy rối tình dục của nam diễn viên Kevin Spacey lan rộng, đạo diễn Ridley Scott đã quyết định quay lại toàn bộ những cảnh có mặt Spacey trong phim “All The Money In The World” (nam diễn viên Christopher Plummer được chọn là người thay thế. Mặc dù chính đạo diễn Ridley Scott nói trong một bài phỏng vấn với USA Today rằng các diễn viên hầu như không được trả thêm cho quá trình quay lại những cảnh phim nhưng sự thật không phải vậy.

Tạo hình của Michelle Williams (trái) và Mark Wahlberg trong phim "All The Money In The World"
Tạo hình của Michelle Williams (trái) và Mark Wahlberg trong phim “All The Money In The World”

Rất nhiều người đã vô cùng phẫn nộ khi biết thông tin số tiền cát-sê 1,5 triệu đô la của Mark Wahlberg cho 10 ngày quay lại một số cảnh cho phim “All The Money In The World” được công bố, trong khi bạn diễn của anh là nữ diễn viên Michelle Williams chỉ nhận được 1.000 đô la – không bằng 1% cát-sê của Wahlberg. Bản thân Michelle Williams đã bỏ cả lễ Tạ ơn cùng gia đình để hoàn tất những cảnh quay. Chính những thông tin này đã tạo nên một làn sóng phản đối dữ dội trong thời điểm hết sức nhạy cảm này, khi phái đẹp đã đồng tâm hiệp lực để cải thiện tình trạng phân biệt đối xử, bất công bằng, bị lạm dụng, tấn công tình dục bởi những người có quyền thế.

mark-michelel

Ngay khi mọi thông tin xác thực được công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và chia sẻ trên nhiều mạng xã hội, công ty William Morris Endeavor (quản lý cả Mark Wahlberg và Michelle Williams) tuyên bố sẽ tiếp tục đóng góp khoản tiền 500.000 đô la cho quỹ Time’s Up, sau khoản tiền 1 triệu đô la đã ủng hộ cho quỹ trước đó. Mark Wahlberg cũng đăng tải một thông báo trên mạng xã hội Twitter nói rằng toàn bộ số tiền cát-sê 1,5 triệu đô la được trả cho quá trình quay lại phim “All The Money In The World” sẽ được đóng góp cho quỹ Time’s Up dưới tên nữ diễn viên Michelle Williams.

Mark Wahlberg tuyên bố sẽ đóng góp toàn bộ số tiền cát xê 1,5 triệu đô la cho 10 ngày quay lại sẽ được đóng góp cho quỹ Time's Up dưới tên của Michelle Williams
Mark Wahlberg tuyên bố sẽ đóng góp toàn bộ số tiền cát-sê 1,5 triệu đô la trả cho 10 ngày quay lại phim sẽ được đóng góp cho quỹ Time’s Up dưới tên của Michelle Williams
Time’s Up là một tổ chức được thành lập bởi 300 phụ nữ hoạt động trong lĩnh vực giải trí, hướng đến hỗ trợ những phụ nữ phải chịu sự bóc lột trong công việc của mình, là nạn nhân của những vụ cưỡng bức và tấn công tình dục.

Thực hiện: le anhhoa

14/01/2018, 22:57