Tài tử “Giày thủy tinh” Han Jae Suk hợp tác cùng kiều nữ Lý Nhã Kỳ trong phim mới

Tin Tức

Xuất hiện tại sự kiện, Lý Nhã Kỳ diện đồ đơn giản, không cầu kì như mọi khi nhưng vẫn xinh đẹp. Bên cạnh đó, dù sự xuất hiện của Han Jae Suk cực kì được trông chờ nhưng tiếc thay anh chàng lại mang đến một vẻ mặt nghiêm nghị khó gần.

Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk
Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk
img_1241
Các diễn viên chú tâm nghe câu hỏi phỏng vấn.

“Paradise” sẽ được đạo diễn bởi Park Hee Chul và NSX/nữ đạo diễn Hạnh Nhân, bấm máy vào trung tuần tháng 10 năm nay và dự kiến khởi chiếu tháng 5/2019. Nội dung phim kể về chuyện tình kỳ lạ của một chàng họa sĩ Việt kiều Hàn với cô vợ bác sĩ đẹp như thiên thần đã qua đời trong một tai nạn giao thông. Sự trùng hợp lạ kỳ của số phận đã đưa Kelly đến với Quang Kha. Liệu một thiên đường mới có xuất hiện như cách bù đắp thường thấy của ông trời dành cho chàng họa sĩ?

Câu chuyện phim là sự đan cài hai không gian, hai con người, chưa từng quen biết nhưng có những điểm trùng hợp nhau đến lạ kỳ. Họ làm quen nhau chỉ qua những khung chat trên gmail hoặc những email với những tựa đề rất đơn giản mà độc đáo.

Lâm Vissay
Lâm Vissay
img_0942
Sơn Phạm và NSX/Nữ đạo diễn Hạnh Nhân
img_1093
Nổi tiếng từ cuộc thi Phụ Nữ thế kỷ 21, Kim Tuyến trở thành diễn viên không lâu sau đó là liên tục được mời vào những dạng vai khác nhau. Để hóa thân vào Kelly, Kim Tuyến đã chấp nhận thay đổi cả ngoại hình và phong cách.
img_1136
Trần Kỳ Nam
Jay Quân và Chúng Huyền Thanh xuất hiện với vai trò khách mời
Jay Quân và Chúng Huyền Thanh xuất hiện với vai trò khách mời

img_1456

Thực hiện: depweb

09/10/2018, 12:12