Tái định nghĩa trải nghiệm làm việc và lưu trú dành cho thế hệ doanh nhân “dịch chuyển”

Tin Tức

Chuỗi không gian làm việc chung Toong chính thức mở cửa không gian mới nằm trong khách sạn Wink Hotel Saigon Centre tại 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.  

Bằng cách tối giản chi tiết, tối ưu tiện ích, Toong Wink Saigon cách tân thiết kế trên nền móng của những giá trị văn hóa bản địa. Trải nghiệm người dùng được đặt tại trung tâm, hứa hẹn mang đến những giá trị đa chiều cho nhóm khách hàng ngày càng đòi hỏi nhiều hơn những trải nghiệm chất lượng và xác đáng.

Thay thế không gian làm việc thông thường bằng một nơi chốn tối ưu trải nghiệm của người sử dụng hiện đại thuộc thế hệ millennials, dự án Toong Wink hòa hợp khoảng không cá nhân với tính cộng đồng phóng khoáng. Thông qua xử lý kiến trúc thông minh, không gian làm việc thế hệ mới tối ưu khu vực làm việc chung cho các cá nhân, song song kiến tạo các phòng studio biệt lập dành cho doanh nghiệp.

Sự mở rộng của Toong đang đi đúng hướng với xu thế hiện tại của thi trường và sự phát triển của thi trường văn phòng hiện đại. Lần đầu tiên, khách hàng có thể làm việc 24/7 trong không gian của Toong. Các doanh nghiệp có thể đặt văn phòng dài hạn, trở thành một phần của cộng đồng những cá nhân xuất sắc và tham gia những chương trình nghệ thuật – văn hóa được giám tuyển kỹ lưỡng, thường xuyên. Với chìa khóa phòng hoặc xác nhận đặt phòng, bạn có thể sử dụng các không gian làm việc chung của Toong tại bất cứ nơi đâu trong thành phố xuyên suốt chuyến lưu trú.

Không chỉ là gạch nối giữa riêng và chung, giữa cá nhân và cộng đồng, giữa dịch chuyển và tĩnh tại, mỗi không gian Toong Wink còn đóng vai trò là tấm “hộ chiếu” kết nối tầng lớp doanh nhân – trí thức trong và ngoài Wink Hotels.

Bài: Đẹp News

06/04/2021, 14:29