Suzuki Swift – Dòng xe được ưa chuộng nhất tại Châu Âu

Ở rất nhiều thị trường lớn, từ châu Âu đến châu Á, Swift chính là mẫu xe mang lại tiếng tăm lẫy lừng cho Suzuki, thuộc top 10 nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới. Ra mắt chưa lâu nhưng Suzuki Swift đã kịp ghi tên trên nhiều giải thưởng danh giá: “Best Compact Of The Year”, “Best Car Of The Year”, cùng hàng chục giải thưởng khác trong suốt nửa thập kỷ qua.

 

Mẫu xe Suzuki Swift 1.4L được trưng bày tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2013.

Với thiết kế hatchback (5 cửa) thường thấy cho các mẫu xe cỡ nhỏ cơ động trong nội thị, Suzuki Swift mang kiểu dáng trẻ trung, thiết kế gọn gàng và khá bắt mắt. Bánh xe thể thao 16 inch phong cách kết hợp với hệ thống treo đa liên kết phía sau cho cảm giác thoải mái ngay cả trong điều kiện đường xấu. Đồng thời xe hỗ trợ an toàn tối đa cho người lái với 6 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

 

Với những ưu thế vượt trội như trên, tất cả những gì bạn có thể nói về Suzuki Swift SIMPLE YET BEAUTYFUL. Đơn giản mà thanh lịch, tiện lợi, an toàn, Suzuki Swift sẵn sàng cùng bạn tận hưởng cuộc sống trên mọi nẻo đường

Đặc biệt, Swift được trang bị hộp số tự động 4 cấp dễ điều khiển cùng hệ thống điều hòa tự động sẽ mang đến không khí lý tưởng nhất trong khoang lái cũng như phía sau. Swift cũng được đánh giá cao với thiết bị khởi động thông minh không cần chìa khóa và chức năng mở cửa từ xa tiện lợi cho người dùng.

PV

Thực hiện: depweb

24/10/2013, 18:14