Suốt 10 năm qua, đây vẫn là chai dầu dưỡng tóc số 1 trong lòng phái đẹp

Làm Đẹp

Moroccanoil là một thương hiệu chuyên về các sản phẩm chăm sóc tóc được phát triển từ loại dầu argan màu nhiệm, và Moroccanoil Treatment chính là sản phẩm đầu tiên khởi sinh ra đế chế chăm dưỡng tóc bằng tinh dầu.

Hơn 1 thập kỷ trước, trong một chuyến du lịch, bà Carmen Tal – người sáng lập ra thương hiệu Moroccanoil – đã có dịp trải nghiệm làm đẹp bằng dầu argan và lập tức, bà đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi chứng kiến mái tóc của mình từ chỗ hư hỏng nặng do sở thích nhuộm màu bỗng trở nên khỏe mạnh đầy sức sống, từ xơ rối chuyển sang trạng thái bóng mượt, từ “bất trị” trở thành dễ kiểm soát… Ngay tức khắc, ý tưởng làm ra một sản phẩm chăm sóc tóc từ dầu argan – thứ dầu được mệnh danh là “vàng lỏng” của vùng đất Ma-rốc đã nảy lên trong tâm trí bà.

Kỉ niệm 10 năm ra đời của Moroccanoil Treatment, thương hiệu Moroccanoil đã sản xuất chai dầu dưỡng này ở phiên bản đặc biệt, đính pha lê Swarovski vô cùng lộng lẫy
Kỉ niệm 10 năm ra đời của Moroccanoil Treatment, thương hiệu Moroccanoil đã sản xuất chai dầu dưỡng này ở phiên bản đặc biệt, đính pha lê Swarovski vô cùng lộng lẫy

Moroccanoil Treatment ra đời và không ngạc nhiên khi nó tạo nên một cơn địa chấn chưa từng có trong ngành chăm sóc tóc trên toàn thế giới. Bởi trước khi chai dầu dưỡng này xuất hiện, dường như chưa từng có tiền lệ một sản phẩm nào được làm từ tinh dầu thiên nhiên cô đặc có công dụng đa năng đến như vậy.

Các chuyên gia làm tóc yêu thích Moroccanoil Treatment bởi nó tạo ra bước khởi đầu tuyệt hảo cho những sáng tạo của họ. Quy trình tạo mẫu trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn khi mái tóc được gỡ rối, từng sợi tóc được nuôi dưỡng bóng mượt, suôn mềm bởi lớp dầu tự nhiên. Mọi kiểu tóc từ xoăn đến thẳng, ngắn hay dài… đều vào nếp và ánh lên sức sống khi được can thiệp bởi chỉ 2-3 giọt dầu argan đặc sánh.

Còn với phụ nữ, Moroccanoil Treatment là loại dầu dưỡng khó có thể thay thế, bởi ngay cả khi được sử dụng ở nhà, nó cũng mang lại cho họ trải nghiệm sang trọng không khác gì ở salon. Mùi hương là một trong những điểm đặc trưng nổi bật nhất của Moroccanoil Treatment. Thơm nhẹ, không nồng hắc, không đại trà, nó là thứ hương thơm gợi lên cảm giác thư thái của những kì nghỉ bên bãi biển hay trong những phòng spa xa xỉ, một mùi hương dễ chịu mà khó quên được tạo bởi hổ phách và cỏ hoa.

Moroccanoil Treatment có một điểm cộng lớn là khả năng rút ngắn quy trình làm khô tóc. Rất nhiều phụ nữ đã thử nghiệm và đưa ra kết luận: mái tóc được bôi 2-3 giọt dầu Moroccanoil Treatment sẽ khô nhanh gấp 2 lần khi để tự nhiên. Loại dầu này thường được sử dụng sau khi gội đầu, trước khi sấy tóc để gỡ rối và bảo vệ lớp sừng của tóc trước tác động nhiệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nó bất cứ khi nào có cảm giác tóc bị khô xơ, thiếu sức sống. Đặc biệt, Moroccanoil Treatment không hề làm nặng hay bết tóc.

Moroccanoil Treatment dành giải thưởng "Sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất do bạn đọc bình chọn" tại Đẹp Awards 2017
Moroccanoil Treatment giành giải thưởng “Sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất do bạn đọc bình chọn” tại Đẹp Awards 2017

Không thử thì thôi, đã thử sẽ rất dễ “nghiện”. Moroccanoil Treatment có thể sẽ thay đổi hoàn toàn thói quen chăm sóc tóc và… gây hại cho túi tiền của bạn. Nhưng hãy tin Đẹp, nghiện gì cũng không nên, riêng “nghiện” Moroccanoil Treatment thì hoàn toàn xứng đáng!

Thực hiện: depweb

05/05/2018, 09:40