Summer Closing Beach Party – "Đại tiệc" biển sôi động không thể bỏ qua dịp lễ 2/9 năm nay - Tạp chí Đẹp

Summer Closing Beach Party – “Đại tiệc” biển sôi động không thể bỏ qua dịp lễ 2/9 năm nay

Tin Tức

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết làm gì nhân ngày lễ Quốc Khánh 2/9 sắp tới thì Summer Closing Beach Party – Đại tiệc biển cuối hè tại La Bonita Beach Club (Vũng Tàu) hẳn là lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho bạn. 

Với đại tiệc “Summer Closing Beach Party”, bạn sẽ thỏa sức hoà mình vào lễ hội âm thanh sống động cực chất đến từ dàn DJ hot nhất Sài Gòn và quốc tế như: DJ Louis 8ightz, DJ Lymchii, DJ nổi tiếng Max Fishler,… Bên cạnh đó là những màn trình diễn đỉnh cao của Song Hỏa Mỹ Kim & Minh Tuấn – cặp đôi múa lửa nổi tiếng tại Việt Nam, nhóm múa LED 218 từng đạt nhiều giải thưởng trong và ngoài nước, thưởng thức tiết mục trình diễn kèn trumpet của nghệ sĩ Juan Anthony, violin của nghệ sĩ Gillian Giang và saxophone của nghệ sĩ Hoàng Thi cùng dàn vũ công quốc tế đến từ nhiều quốc gia.

La Bonita Beach Club là mô hình câu lạc bộ bãi biển đầu tiên không chỉ tọa lạc tại Vũng Tàu mà còn ở Việt Nam sở hữu hồ bơi và bãi biển riêng. Nếu từng có dịp đặt chân đến những câu lạc bộ bãi biển nổi tiếng tại Bali, Indonesia như Finns Beach Club, Omnia hay Potato Head thì La Bonita Beach Club tự tin có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm tương xứng. Nơi đây là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để bạn có thể tận hưởng không khí mùa hè nóng bỏng trên những bãi biển xinh đẹp, hoà mình vào âm nhạc với những màn mix nhạc cực chất của DJ, đồng thời thưởng thức một mô hình giải trí đang là xu hướng thịnh hành trên thế giới.

Summer Closing Beach Party diễn tại tại La Bonita Beach Club. Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại Fanpage: https://www.facebook.com/LaBonitaBeachClub/

Tác giả: PV

26/08/2019, 13:04