Sum vầy ngày Tết đậm vị truyền thống tại trung tâm Sài Gòn - Tạp chí Đẹp

Sum vầy ngày Tết đậm vị truyền thống tại trung tâm Sài Gòn

Tin Tức

“Đi thật xa để trở về” là câu nói thân quen trong tâm trí người Việt vào những dịp đoàn tụ sum vầy cùng người thân và bằng hữu. Và sẽ thật tuyệt biết bao nếu chúng ta được quây quần đón Tết với các món ăn ngon đặc trưng của Tết Việt, ngắm nhìn múa lân sư rồng truyền thống… tại một địa điểm sang trọng như khách sạn Rex ngay tại trung tâm Sài Gòn. 

Khách sạn Rex Sài Gòn là một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu tại Việt Nam lưu giữ một phần tinh hoa kiến trúc xưa từ những năm đầu của thế kỷ 20.

Sự an toàn và tiện nghi của khách sạn là tiêu chuẩn hàng đầu cho kế hoạch các chuyến du lịch của du khách. Ngoài việc đảm bảo được tiêu chí đó, khách sạn Rex còn trở thành điểm đến yêu thích khi vừa mang đường nét cổ xưa, vừa có nội thất hòa hợp phong cách hiện đại luôn là điểm đến của những vị khách thích khám phá. 

Giá trị của những món ăn truyền thống ngày Tết sẽ được gợi nhớ đến qua “set-menu đặc biệt” chỉ duy nhất trong 04 ngày Tết từ 11/02 đến 14/02/2021 (từ 30 tết đến hết mùng 03 âm lịch). Quý khách sẽ có dịp thưởng thức sự thanh mát từ món canh khổ qua dồn thịt luôn xuất hiện trong bữa ăn gia đình vào những dịp Xuân về, với hương vị khó quên là chút đắng nhẹ nhàng của khổ qua được xoa dịu đi nhờ vị ngọt từ thịt. Với nhiều giá trị đặc biệt như vậy nên khách sạn Rex đã kết hợp món canh khổ qua dồn thịt truyền thống cùng với bánh chưng bánh tét kèm dưa món, thịt kho tàu và các loại chả, để làm đa dạng thêm nhiều hương vị khi thưởng thức, cân bằng các yếu tố âm dương trong món ăn.

Ngoài ra, “set-menu đặc biệt” ngày Tết năm nay còn có thêm lựa chọn khác là sự kết hợp đậm đà giữa Tôm rim mật cùng canh chua cá lóc, bánh chưng bánh tét kèm dưa món, và các loại chả và giò thủ. Tất cả đem đến một bữa ăn ngon miệng và giàu dinh dưỡng.

Tác giả: Đẹp F&B

21/01/2021, 14:52