Sức trẻ căng tràn trong chiến dịch quảng cáo của Burberry

Thời Trang

“Chúng tôi có một dàn người mẫu tài năng trong chiến dịch mùa tới – họ đến từ các lĩnh vực âm nhạc, thời trang và phim ảnh. Nhìn thấy họ cùng nhau sánh đôi tại London cho thấy sự giao hòa giữa nguồn năng lượng hiện đại và truyền thống,” Tổng Giám đốc Christopher Bailey chia sẻ về ý tưởng thực hiện chiến dịch quảng bá Burberry Thu Đông 2015-16.

Burberry, Chiến dịch Thu Đông 2015-16, Thời trang

Người mẫu kiêm diễn viên Amber Anderson (trái) và nữ diễn viên Clara Paget (phải)

Xuất hiện trong chiến dịch quảng bá Burberry Thu Đông 2015-16 là 12 gương mặt đại diện cho thế hệ nghệ sĩ trẻ đa tài và phong cách gồm người mẫu Elle Richards, nữ diễn viên Holliday Grainger, người mẫu kiêm diễn viên Amber Anderson, Clara Paget và người mẫu Florence Kosky sánh đôi cùng nam ca sĩ Tom Odell, nam diễn viên Harry Treadaway, người mẫu Jackson Hale và Oscar Tuttiett, ca sĩ Oliver Burslem, Ronald Macdonald và Oscar Robertson. 

Burberry, Chiến dịch Thu Đông 2015-16, Thời trang

Nam ca sĩ Tom Odell (trái) và nữ diễn viên Holliday Grainger (phải)

Toàn bộ hình ảnh của chiến dịch quảng bá Burberry mùa tới được nhiếp ảnh gia danh tiếng Mario Testino thực hiện theo chỉ đạo nghệ thuật của Tổng giám đốc Christopher Bailey. Địa điểm thực hiện những bức hình của chiến dịch là St James’s – quận trung tâm tại London nơi từng chứng kiến nhiều sự kiện thăng trầm trong lịch sử. 

Burberry, Chiến dịch Thu Đông 2015-16, Thời trang

Khác với những khuôn hình được chăm chút kỹ lưỡng trước đây, hình ảnh của chiến dịch quảng bá mới của Burberry mang đến nguồn năng lượng mới mẻ qua những bức hình các cặp đôi trẻ đi cùng nhau đầy ngẫu hứng. Trong ảnh là nam ca sĩ Ranald MacDonald (trái) và người mẫu Amber Anderson (phải)

Burberry, Chiến dịch Thu Đông 2015-16, Thời trang

Hơn một thập kỷ qua, nhiếp ảnh gia Mario Testino (trái) và Tổng giám đốc Christopher Bailey (phải) luôn làm việc cùng nhau trong những chiến dịch quảng bá quan trọng của nhà mốt Burberry

Burberry, Chiến dịch Thu Đông 2015-16, Thời trang

Những người mẫu xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2015-16 của Burberry đều diện trang phục thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2015-16 nổi bật với mẫu áo khoác trench trứ danh, khăn quàng cổ làm từ chất liệu cashmere có nguồn gốc từ Scotland và những bộ vest Burberry Tailoring lịch lãm. Đi kèm với đó những mẫu phụ kiện tiêu biểu của mùa mốt Thu Đông 2015-16 như túi xách Bucket dành cho nữ và Carryall dành cho nam với nhiều phiên bản khác nhau về màu sắc và chất liệu.

Burberry, Chiến dịch Thu Đông 2015-16, Thời trang

Người mẫu Florence Kosky (trái) và Elle Richards (phải) diện hai phiên bản khác nhau của mẫu túi Bucket dành cho nữ, phiên bản in họa tiết rằn ri và phiên bản da lộn với chi tiết tua rua trang trí 

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Burberry

logo

Thực hiện: depweb

25/06/2015, 23:27