Sữa dưỡng thể Moringa The Body Shop: thơm như vườn hoa buổi sáng

Review

Tổng quan

Tên sản phẩm: The Body Shop Moringa Milk Body Lotion

Giá bán: 329.000VND/chai 250ml

Mua tại: Hệ thống cửa hàng chính hãng của The Body Shop tại Hà Nội và Tp.HCM

review-body-milk-moringa-TBS-deponline
(Ảnh: Maxres)

Đánh giá

Nếu gọi các sản phẩm dưỡng thể là một gia đình, thì The Body Shop Moringa Milk Body Lotion thuộc hàng “em út” về độ đậm đặc. Đúng như tên gọi “Milk Body Lotion”, điều đầu tiên khiến tôi để ý đến chai sữa dưỡng này là kết cấu khá lỏng của nó. Đây là điểm khác biệt so với tất cả các sản phẩm body cream, body lotion tôi đang sở hữu. Để bạn có thể dễ hình dung, tôi nghĩ rằng chất liệu của The Body Shop Moringa Milk Body Lotion tương tự như sữa đậu nành mà tôi xay uống hàng ngày. Chính vì thế, thay vì để trong hũ hay chai vòi bơm, sản phẩm này được chứa trong chai vòi xịt.

review-body-milk-moringa-TBS-deponline
The Body Shop Moringa Milk Body Lotion có kết cấu lỏng (Ảnh: Makeup and Beauty)

Là một người dễ bị lôi cuốn bởi hương thơm từ những loại mỹ phẩm, mùi thơm của The Body Shop Moringa Milk Body Lotion cũng chính là thứ khiến tôi quyết định “đón em về đội của mình” mà không chút ngần ngại. Sản phẩm có hương thơm của hoa Moringa, thường được gọi với tên hoa chùm ngây. Đây là một loại cây mà tất cả các bộ phận của nó đều có rất nhiều ứng dụng cho y học và mỹ phẩm. Khi dùng trên da, mùi thơm đem đến cho tôi cảm giác thư thái như đi trong vườn hoa vào buổi sáng sớm. Về độ giữ mùi, sản phẩm này lưu hương trên da khoảng 3-4 tiếng sau khi dùng.

Ban đầu, tôi không kỳ vọng về độ dưỡng của The Body Shop Moringa Milk Body Lotion quá nhiều vì luôn định hình trong đầu suy nghĩ: càng đậm đặc thì càng dưỡng ẩm tốt. Tuy nhiên khi dùng, tôi khá ưng ý vì sữa thẩm thấu nhanh, không một chút nhờn dính mà vẫn cho da cảm giác ẩm mượt trong khoảng 20 tiếng sau đó.

Ưu điểm:

– Không nhờn dính

– Hương thơm độc đáo, tươi mới

– Độ dưỡng phù hợp với khí hậu vùng nóng ẩm

Nhược điểm:

– Mỗi lần xịt, lượng sữa ra khá ít nên để thoa hết toàn thân, tôi cần xịt hàng chục lần.

– Sản phẩm dạng lỏng nên dễ bị chảy, tràn khi mang đi xa.

Chấm điểm: 4/5

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. 

Thực hiện: depweb

08/01/2015, 11:14