Sữa Anka ra mắt công nghệ truy xuất nguồn gốc

Tin Tức

Tập đoàn Nova và Tập đoàn Kerry vừa công bố những thành công đầu tiên trong dự án hợp tác toàn diện độc quyền được ký kết từ cuối năm 2014 trong lĩnh vực phát triển và cung cấp sữa bột công thức dinh dưỡng cao cấp cho trẻ em Việt Nam. Theo đó, các sản phẩm sữa bột đầu tiên cho trẻ em mang thương hiệu Anka sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ 8/2015. Ngoài hai công thức dinh dưỡng Geni-IQ126TM  và Grow.Up MaxTM  được nghiên cứu và đăng ký độc quyền bởi Tập đoàn Kerry nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc thù cho trẻ em Việt Nam, điểm đặc biệt là mỗi sản phẩm Anka đều có mã truy xuất nguồn gốc.

Trong giai đoạn 1 của quan hệ hợp tác (2014 – 2017), Tập đoàn Nova cam kết đầu tư trên 50 triệu USD cho toàn bộ quy trình cung ứng từ khâu kiểm soát chất lượng trang trại xanh Anka Ireland đến khâu nghiên cứu công thức dinh dưỡng, sản xuất và vận chuyển, từ đó hình thành quy trình truy xuất nguồn gốc khép kín. Bằng cách truy cập vào website www.ankamilk.com và gõ mã truy xuất nguồn gốc của sản phẩm, người tiêu dùng sẽ tìm hiểu được các thông tin sau: Nguồn gốc nguyên liệu, ngày thu hoạch sữa, ngày sản xuất sữa bột nguyên liệu, công thức dinh dưỡng, ngày sản xuất và đóng gói, kiểm định chất lượng quốc tế, các thông tin liên quan đến chứng nhận y tế và vận chuyển của sản phẩm, thời gian sản phẩm được kiểm nghiệm và đăng ký công bố chất lượng tại Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm Việt Nam. Hoa hậu Hương Giang đến tham dự buổi họp báo

Jennifer Phạm cũng là khách mời của chương trình

Công nghệ truy xuất nguồn gốc ra đời đã góp phần giải đáp những băn khoăn cho người tiêu dùng, giúp họ có sự lựa chọn dễ dàng hơn khi chọn mua các sản phẩm sữa bột cho con vì biết được chắc chắn sản phẩm có nguồn gốc nguyên liệu từ đâu, công thức được nghiên cứu và phát triển thế nào, các kiểm định về chất lượng sản phẩm ra sao. 

Không những có công nghệ truy xuất nguồn gốc độc đáo và có mức giá ổn định, các sản phẩm sữa Anka còn được phát triển để phù hợp với thể trạng, khẩu vị, nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt theo từng độ tuổi khác nhau của trẻ em Việt Nam. 

PV

logo

Thực hiện: depweb

27/08/2015, 14:22