Sự kiện Porsche DNA dưới góc nhìn nhiếp ảnh

Tin Tức

Porsche Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện giao lưu và trao đổi mang tên “Porsche DNA dưới góc nhìn nhiếp ảnh” cùng sự xuất hiện của dòng xe Macan mới dành cho báo chí và khách hàng tại 2 thành phố chính là Hà Nội và Tp. HCM trong tháng 6 vừa qua. Đây là sự kiện về chủ đề nghệ thuật, nhiếp ảnh và phong cách sống lần đầu tiên được Porsche kết hợp thực hiện cùng Leica Camera, thương hiệu máy ảnh cao cấp hàng đầu thế giới.

Với chủ đề nhiếp ảnh và phong cách sống, sự kiện như một không gian nghệ thuật thu nhỏ – nơi chia sẻ những khoảnh khắc đầy cảm hứng, ghi lại chuyến trải nghiệm của khách hàng có chung niềm đam mê xe thể thao Porsche. Khách tham dự có thể cảm nhận sức hút của ngôn ngữ thiết kế Porsche DNA dưới gam màu cảm xúc của Leica Camera. Đây cũng là cơ hội tiếp cận nghệ thuật nhiếp ảnh thông qua cuộc thi sáng tác ảnh đậm dấu ấn cá nhân với mẫu xe Macan trẻ trung và năng động. Có thể nói, sự góp mặt của các khách mời đặc biệt cùng trao đổi về Porsche DNA kết hợp cuộc thi sáng tác ảnh khiến sự kiện trở nên giàu cảm xúc và gắn kết hơn.

Chuỗi sự kiện giao lưu và trao đổi mang tên “Porsche DNA dưới góc nhìn nhiếp ảnh” tại Hà Nội và Tp. HCM.

Việc hợp tác giữa hai thương hiệu Porsche và Leica Camera dựa trên những giá trị cốt lõi tương đồng: sự hoàn mỹ, độc đáo và trường tồn với thời gian. Cả hai thương hiệu đều không phải là những nhà sản xuất hàng loạt mà rất khác biệt với vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực của mình và có cùng mục tiêu: đem đến cho khách hàng những trải nghiệm cảm xúc và đẳng cấp.

Khép lại sự kiện, những bức ảnh xuất sắc nhất đạt giải đã tạo nên dấu ấn riêng khi truyền tải được tinh thần của dòng xe Macan mới – đầy năng lượng, trẻ trung và cá tính nhưng vẫn giữ trọn những đặc trưng mang đậm chất Porsche. 

Việc hợp tác giữa hai thương hiệu Porsche và Leica Camera hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm giàu cảm xúc hơn.

Dòng xe SUV nhỏ gọn mang trọn vẹn tinh thần của Porsche DNA – Macan mới – là minh chứng đích thực cho một câu chuyện thành công: không rập khuôn, không theo trào lưu, tự hoạch định hành trình của riêng mình. Tại Porsche, thẩm mỹ không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài mà còn thể hiện ở cá tính: quyết đoán và tiên phong. Kết hợp giữa hiệu suất đặc trưng của Porsche trên mọi địa hình với tính ứng dụng cao trong cuộc sống hằng ngày, dòng xe này đã đạt thành công lớn kể từ khi ra mắt vào năm 2014. Phiên bản mới được tinh chỉnh đáng kể về thiết kế, sự tiện nghi, khả năng kết nối và tính lái năng động, hứa hẹn sẽ giúp Macan tiếp tục là mẫu xe thể thao nhất trong phân khúc, kế thừa câu chuyện thành công của người tiền nhiệm. 

Dòng xe Macan mới với những cải tiến gây ấn tượng.
Thiết kế ngoại thất của Macan mới mang đặc trưng không thể nhầm lẫn của Porsche, nổi bật trong diện mạo thể thao và hiện đại hơn với dải đèn hậu LED 3 chiều. Công nghệ đèn LED cũng được trang bị tiêu chuẩn ở cụm đèn trước.

Giá bán tiêu chuẩn tại Việt Nam:

– Macan 3.100.000.000VNĐ*

– Macan S 3.600.000.000VNĐ*

(*) Giá tiêu chuẩn bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng và gói dịch vụ địa phương. Giá tiêu chuẩn được áp dụng tại thời điểm công bố và có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải:

– Macan: mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp 8.1 lít/100 km; lượng khí thải CO2 kết hợp 185g/km.

– Macan S: mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp 8.9 lít/100 km; lượng khí thải CO2 kết hợp 204g/km.

Bài: PV

02/07/2019, 07:00