Sự kiện Audi Progressive đầu tiên sẽ được diễn ra tại Hà Nội

Sự kiện Audi Progressive sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam trong bốn ngày từ ngày 9-12/6/2016 nhằm giới thiệu đến khách hàng những mẫu xe tân tiến nhất mang thương hiệu Audi.

Chủ đề Audi Progressive sẽ được thể hiện trên tất cả các mẫu xe Audi được trưng bày cùng với các màn biểu diễn đầy ấn tượng với sự kết hợp của sự năng động, công nghệ tân tiến, âm thanh và ánh sáng. Đỉnh cao của sự cách tân chính là việc ra mắt các mẫu xe Audi phiên bản mới nhất tại Việt Nam.

Mẫu xe Audi A4 sẽ là một trong số những mẫu xe mới sắp được giới thiệu tại sự kiện Audi Progressive

Mẫu xe mà mọi người không ngờ tới sẽ được giới thiệu tại chương trình,” ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc, nhà phân phối Audi Việt Nam nhấn mạnh.

Các thương hiệu đồng hành với Audi Việt Nam sẽ chia sẻ những giá trị đẳng cấp và hoàn toàn mới cũng đã xác nhận sự tham dự tại sự kiện Audi Progressive và đang tích cực phối hợp nhằm mang đến sự kiện những trải nghiệm thú vị, chi tiết sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

Sự kiện Audi Progressive lần đầu tiên được tổ chức nhằm tiếp tục minh chứng cho tinh thần Audi Vorsprung Durch Technik – Tiên phong trong công nghệ,” ông Laurent Genet, Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu Audi Việt Nam khẳng định.

Ngày đầu tiên của sự kiện (9/6) sẽ dành riêng cho báo chí và các khách hàng đặc biệt của Audi. Từ 10/6 tới 12/6, sự kiện “Audi Progressive” sẽ chính thức mở cửa cho công chúng tham quan. 5 khung giờ trình diễn sẽ được diễn ra hàng ngày vào lúc 10:00, 12:00, 14:00, 16:00 và 18:00. Các khách tham quan đều được miễn phí vé vào cửa và có thể đăng ký online trước trên website của Audi Progressive tại: http://bit.do/AudiProgressive2016

PV


logo

Thực hiện: depweb

29/04/2016, 22:47