Sự kết hợp tài tình giữa cà phê, nghệ thuật và vùng đất Sài Gòn - Tạp chí Đẹp

Sự kết hợp tài tình giữa cà phê, nghệ thuật và vùng đất Sài Gòn

Tin Tức

Vừa qua, khách sạn Le Méridien Saigon đã hợp tác cùng với illycaffè, đối tác cung cấp cà phê Ý duy nhất tại Việt Nam tổ chức sự kiện mừng Ngày Quốc tế Cà phê (1/10) mang tên “Inspiration Brewed Here” – tạm dịch “Cảm hứng cà phê kết tinh”.

Thông qua sự kiện “Inspiration Brewed Here”, khách sạn Le Méridien Saigon đã đem đến cho khách mời một buổi chiều thú vị khi được trải nghiệm sự kết hợp tài tình giữa cà phê, nghệ thuật và vùng đất Sài Gòn.

Sự kiện mừng Ngày Quốc Tế Cà Phê mang tên “Inspiration Brewed Here” mang đến một không gian đầy mới lạ cho những người yêu cà phê.
Khách tham dự sự kiện được thưởng thức trực tiếp những ly cà phê nóng hổi và ngon đúng điệu Ý.

Tại sự kiện mừng Ngày Quốc tế Cà phê, chuyên gia cà phê từ illycaffè đem đến buổi chia sẻ về cà phê thực tiễn và gần gũi với tất cả khách tham dự. Ngoài việc được cung cấp thêm kiến thức về cà phê, khách tham dự sự kiện còn được thưởng thức trực tiếp những ly cà phê nóng hổi và ngon đúng điệu Ý do chính tay chuyên gia pha chế.

Khách mời được trải nghiệm buổi học vẽ tranh từ chất liệu cà phê lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Tiếp nối phần chia sẻ từ illycaffè, khách mời được trải nghiệm buổi học vẽ tranh từ chất liệu cà phê lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Tranh vẽ được lấy cảm hứng từ thành phố Sài Gòn, sử dụng chất liệu vẽ hoàn toàn từ cà phê với nhiều tông đậm nhạt khác nhau để hoàn thành một tác phẩm nghệ thuật có chiều sâu ấn tượng.

Tác giả: PV

02/10/2019, 11:00