BLACK VINEGAR

Sự chuyển dịch mạnh mẽ của lối sống Organic từ các nước Âu, Mỹ đến Việt Nam

Sống

Chỉ trong khoảng 2 năm trở lại đây, xu hướng sống organic từ các nước Âu Mỹ đã có những bước tiến dài trong công cuộc chuyển dịch đến Việt Nam, khẳng định sức hút và vai trò quan trọng của mình trong đời sống người Việt trẻ. 

Organic – Xu hướng sống xanh khởi nguồn từ Âu, Mỹ

Những tín đồ của #healthyeating, #eatclean hay #slowfood chắc hẳn không còn xa lạ với xu hướng sống Organic. Sống organic là lối sống cân bằng, lành mạnh, hướng về thiên nhiên và sử dụng các sản phẩm hữu cơ, nói không với hóa chất, để cơ thể và tâm hồn con người nhận được những gì tự nhiên, thuần khiết nhất. Khởi nguồn từ châu Âu, organic đã vượt ra tầm xu hướng để trở thành một lối sống thịnh hành ở nhiều quốc gia như Đức, Pháp, Đan Mạch.

Organic đã vượt ra tầm xu hướng để trở thành một lối sống thịnh hành ở nhiều quốc gia Âu Mỹ.

Sự lan tỏa mạnh mẽ của lối sống organic bắt nguồn từ nhu cầu tìm về với những điều tự nhiên, bình dị, tĩnh tại giữa cuộc sống bộn bề của những người trẻ hiện đại. Tại các nước Âu Mỹ, lối sống organic ngày càng được người dùng ở nhiều độ tuổi khác nhau áp dụng. Họ ưu tiên lựa chọn thực phẩm organic, sống cân bằng, luyện tập thiền định hoặc yoga để giúp cơ thể và tâm hồn được thanh tĩnh, nhẹ nhàng. Chỉ với 30 phút yoga hoặc thưởng thức 1 ly sữa tươi 100% organic mỗi sáng cũng đủ giúp cơ thể dẻo dai, bền bỉ và giàu năng lượng. Bên cạnh đó, người tiêu dùng Âu Mỹ còn chú trọng lựa chọn thực phẩm organic cho bữa ăn hằng ngày vì sự thiên nhiên tuyệt đối và không có tác động của hóa chất, góp phần xây dựng nền nông nghiệp organic xanh – sạch – lành và bảo vệ thiên nhiên, môi trường sống.

Sự dịch chuyển mạnh mẽ của lối sống Organic đến Việt Nam

Tại châu Á, xu hướng sống xanh trong vài năm gần đây đã bắt đầu phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore. Không chỉ thế, xu hướng này cũng đang tạo thành “cơn sốt” lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng người trẻ tại Việt Nam.

Ngày càng nhiều beauty blogger hay chuyên gia dinh dưỡng (health coach) Việt ứng dụng organic trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống như làm đẹp, thời trang, tập luyện, chế độ dinh dưỡng hằng ngày. Nhiều sao cũng ưa chuộng mỹ phẩm, sữa rửa mặt có nguồn gốc Organic, thậm chí kết hợp sử dụng đồng bộ khăn mặt, khăn tắm bằng sợi bông organic.

Với nguồn gốc thuần tự nhiên và không hóa chất, organic còn được lựa chọn như một liệu pháp làm đẹp mới.

Sữa tươi Vinamilk 100% organic – Nâng tầm sống xanh cho người Việt trẻ

Sự lan tỏa mãnh liệt từ Âu sang Á chứng minh xu hướng organic không phải là trào lưu “sớm nở tối tàn” mà đã trở thành lối sống bền vững chinh phục được ngày càng nhiều người trẻ hiện đại. Giờ đây hành trình sống xanh của người Việt lại được nâng tầm với sự xuất hiện của sữa tươi Vinamilk 100% Organic.

Là sữa tươi 100% organic tiêu chuẩn EU đầu tiên tại Việt Nam, 100% organic được sản xuất trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, không có sự can thiệp hóa học.

Dòng sữa thơm lành đạt tiêu chuẩn hữu cơ châu Âu này đến từ trang trại bò sữa organic của Vinamilk tại Đà Lạt. Đây là trang trại đầu tiên của Đông Nam Á được xây dựng theo các tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt của châu Âu từ giống bò, nguồn thức ăn, nguồn nước đến các điều kiện chăn nuôi bò sữa. Tất cả đảm bảo đều tuân theo quy chuẩn “3 không”: Không thuốc trừ sâu, không dư lượng kháng sinh, không sử dụng hoóc-môn tăng trưởng.

Ly sữa thuần khiết mang hương vị thanh mát này là món quà từ trang trại Vinamilk Organic Đà lạt, gửi đến những ai theo đuổi xu hướng sống xanh, sống organic thông qua những thói quen tích cực hàng ngày. Còn chờ gì mà không hưởng hưởng ứng lối sống xanh này từ hôm nay, bắt đầu bằng một ly sữa tươi Vinamilk 100% Organic mỗi buổi sáng, cho ngày tràn hứng khởi!

Bạn đã sẵn sàng cùng cả gia đình bắt đầu sống xanh ngay từ hôm nay chưa?

Sữa tươi Vinamilk 100% Organic
được sản xuất từ nguồn sữa của những cô bò organic được chăn thả tự nhiên trên những đồi cỏ rộng lớn của vùng đất Đà Lạt. Tại đây, đàn bò organic thuần chủng được chăm sóc theo tiêu chuẩn 3 không nghiêm ngặt của châu Âu, với giống cỏ không thuốc trừ sâu được gieo trồng trên nguồn đất không phân bón hóa học, luôn được ưu tiên sử dụng thuốc nam để trị bệnh, đảm bảo cho ra nguồn sữa không dư lượng kháng sinh.
*Mua hàng tại trang Giacmosuaviet

Bài: PV

27/05/2019, 08:30