Stylist Kye Nguyễn rủ MC Phương Mai chơi golf cuối tuần - Tạp chí Đẹp

Stylist Kye Nguyễn rủ MC Phương Mai chơi golf cuối tuần

Tin Tức

Vừa qua, stylist Kye Nguyễn đã cùng ca sĩ Gil Lê và MC Phương Mai có cuối tuần thật hào hứng khi cùng tham gia sự kiện ra mắt hệ sinh thái golf đầu tiên tại Việt Nam. 

Buổi khai trương có sự tham dự của một số gương mặt quen thuộc của cộng đồng doanh nhân và giới đầu tư như Tiến sĩ Trần Đắc Sinh (Nguyên Chủ tịch Sở giao dịch chứng khoán HOSE), Ông Phạm Văn Việt (Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Thủ Đức),…. Bên cạnh đó là sự góp mặt của nhiều tên tuổi, nghệ sĩ nổi tiếng có niềm đam mê với bộ môn Golf như stylist Kye Nguyễn, ca sĩ Gil Lê, MC – Siêu mẫu Phương Mai, ca sĩ – người mẫu Trà Ngọc Hằng, …

Stylist Kye Nguyễn và ca sĩ Gil Lê cùng có mặt tại sự kiện

Được biết, The Golf House Vietnam (TGH) khởi đầu từ học viện đào tạo The Golf House Academy với khát vọng nâng tầm vị thế golf đã chính thức khai trương tại Thành phố Hồ Chí Minh. TGH cung cấp các dịch vụ đáp ứng đa dạng nhu cầu của người học và chơi golf từ ProShop chuyên gậy và phụ kiện golf cho đến spa trị liệu và phục hồi chuyên sâu, làm đẹp và VIP Lounge cho các buổi Workshop với nhiều chủ đề, kiến thức bổ ích cho golfers. Nhà sáng lập The Golf House Vietnam là Nguyễn Gia Bảo, vốn là tay đua nữ chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam tham dự Giải đua xe thể thao quốc tế FIA Motorsport Games 2022 tại Pháp, và là nữ doanh nhân/Golfer dày dặn kinh nghiệm trên thương trường cùng với tình yêu hơn 17 năm dành cho Golf.

MC Phương Mai xuất hiện với vẻ ngoài năng động tại sự kiện

Golf hiện nay được coi như một bộ môn thể thao được nhiều người yêu thích, là người bạn đồng hành không chỉ riêng giới kinh doanh, mà còn đang trở nên quen thuộc và gần gũi hơn bao giờ hết với những người làm nghệ thuật. Việc tham gia sự kiện khai trương hệ sinh thái dành cho người chơi golf – The Golf House Vietnam cho thấy sự hứng thú đặc biệt của những bạn trẻ làm nghệ thuật tới bộ môn được mệnh danh là “quý tộc” này.

Tác giả: Đẹp Online

06/03/2023, 11:00