Stylist hàng đầu Việt Nam hợp tác cùng Phạm Băng Băng và Vương Gia Nhĩ - Tạp chí Đẹp

Stylist hàng đầu Việt Nam hợp tác cùng Phạm Băng Băng và Vương Gia Nhĩ

Đẹp Men +

Trong sự kiện gần đây, giám đốc sáng tạo/ stylist Kye Nguyễn đã có những chia sẻ cụ thể về hành trình 10 năm làm nghề đầy thú vị của mình: từ dancer đến một stylist, công việc mở ra nhiều cơ hội với những cú “bắt tay” cùng nhiều thương hiệu lớn, những nghệ sĩ tiếng tăm trong nước, quốc tế. Đặc biệt, anh cũng tiết lộ về dự án sắp tới sẽ hợp tác với Phạm Băng Băng và Vương Gia Nhĩ. 

Năm 2023 được coi như cột mốc đánh dấu trong sự nghiệp của Kye Nguyễn. Chỉ trong 3 tháng đầu năm, anh đã hợp tác thành công với hai đối tác lớn là nữ tỷ phú đô la thế giới Mimi Morris và Miss Universe Vietnam. Viết tiếp dấu ấn rực rỡ cho năm 2023, stylist Kye Nguyễn tiết lộ về việc hợp tác cùng 2 ngôi sao lớn là Phạm Băng Băng và Vương Gia Nhĩ (Jackson Wang), trong vai trò giám đốc sáng tạo.

Phạm Băng Băng tái xuất rạng rỡ tại lễ trao giải Oscars 2023.

Để đảm bảo hợp tác thành công, Kye Nguyễn cho biết anh đã đặc biệt chuẩn bị về cả mặt nhân lực và trí lực. Anh dành thời gian học thêm tiếng Trung để có thể giao tiếp với Phạm Băng Băng, Vương Gia Nhĩ. Đồng thời, những nhân sự trong team đều là những trợ lý đắc lực, có kinh nghiệm được anh dẫn dắt và đào tạo bài bản.

Kye Nguyễn thường được các ngôi sao trong nước và quốc tế tin tưởng”chọn mặt gửi vàng” mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện quan trọng.

Chia sẻ về công việc không mấy dễ thở của mình Kye Nguyễn bộc bạch: “Khi đối mặt với những thất bại, tôi cũng không ngoại lệ, nhưng rồi, tôi vẫn ở đây ngày hôm nay trong vai trò của một chuyên gia định hình phong cách. Đó là vì tôi tâm niệm rằng bản thân đang mang trong mình 2 sứ mệnh. Sứ mệnh thứ nhất là được làm đẹp, được phục vụ tận tâm cho cái đẹp, được góp phần nâng tầm phong cách cho mọi người trên con đường chinh phục thành công của họ. à sứ mệnh thứ hai, đó là được nâng đỡ, truyền nối và kiến tạo nên một thế hệ trẻ các bạn stylist nói riêng, các bạn làm về lĩnh vực thời trang nói chung.”

Tác giả: Đẹp Online

20/03/2023, 21:00