Street Style tại show diễn Balmain Xuân Hè 2014

Xu Hướng

Chất liệu vải nhựa bóng Vinyl – một khuynh hướng chủ đạo của mùa mốt Thu Đông năm nay được cô gái này lựa chọn khi xuất hiện tại show diễn Balmain Xuân Hè 2014. Trái với định kiến về tính khô khan, mẫu chân váy bằng nhựa bóng Vinyl gây ấn tượng với chi tiết nơ to bản.

Là một blogger thời trang chính hiệu, việc lựa chọn trang phục sao cho độc và lạ không phải là một chuyện quá khó khăn. Điểm nhấn của tổng thể trang phục này chính là những đường kẻ sọc khỏe khoắn.

 

Phong cách tomboy đích thị là sở trường của “anh chàng” này. Ngay từ lúc xuất hiện bên ngoài Khách sạn Le Grand Hotel, Paris, “anh chàng” này đã thu hút mọi sự chú ý của giới truyền thông và blogger.

 

Sức hút của gam màu đen trắng dường như vẫn còn hiện diện trên sàn diễn street style. Điểm khác biệt duy nhất chính là cách lựa chọn phụ kiện in họa tiết da thú hoặc chất liệu ánh kim lấp lánh.

Cô gái này thật sự là một câu chuyện được giới truyền thông bàn tán trong ngày thứ ba diễn ra Tuần lễ Thời trang Paris. Đơn giản, nữ tính nhưng không kém phần lãng mạn chính là những cụm từ được cô gái này truyền tải thông qua cách kết hợp trang phục.

 

Sau khi show diễn kết thúc, “Bông hồng Anh quốc” của làng người mẫu Eddie Campell xuất hiện với phong cách năng động, trẻ trung khác hẳn với vẻ đẹp được chải chuốt trên sàn catwalk.

Bài và ảnh: Thanhhuysing

Bạn đam mê nhiếp ảnh và có một gu thời trang tinh tế, vậy thì con chần chừ gì mà không liên hệ ngay với mục Street Style của Đẹp Online. Với mong muốn tìm kiếm những nhiếp ảnh gia có niềm đam mê với các phong cách street style, chúng tôi muốn tạo cơ hội để bạn được biến đam mê đó thành hiện thực qua những bộ ảnh street style của giới trẻ Việt được sản xuất đều đặn hàng tuần. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi.


Chúng tôi mong sẽ nhận được thật nhiều những bộ ảnh street style mang đậm phong cách riêng của bạn!


 

 

Thực hiện: depweb

27/09/2013, 09:05