BLACK VINEGAR

Starbucks kỷ niệm 5 năm có mặt tại Việt Nam, mở cửa hàng mới tại Đà Nẵng

Sự Kiện

Chỉ trong 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Starbucks đã nhanh chóng trở thành một địa điểm quen thuộc của những người sành cà phê tại các thành phố lớn như Tp.HCM, Hà Nội và Hải Phòng. Không chỉ mang đến những món đồ uống hợp khẩu vị với những vị khách khó tính, Starbucks còn đóng góp vào nhiều chương trình hoạt động cộng đồng ý nghĩa, góp phần mang cà phê Đà Lạt đến với thị trường Mỹ qua hệ thống cửa hàng Starbucks Reserve.

500 khách đầu tiên đã nhận được những món quà tri ân từ Starbucks.
500 khách đầu tiên đã nhận được những món quà tri ân từ Starbucks.
Bánh sinh nhật mừng Starbucks tròn 5 tuổi.
Bánh sinh nhật mừng Starbucks tròn 5 tuổi.

Trong dịp đặc biệt này, cửa hàng Starbucks đầu tiên tại Đà Nẵng đã mở cửa chào đón khách hàng trong tháng 2 năm 2018. Bà Tổng Giám Đốc Patricia Marques chia sẻ: “Chúng tôi đã được hỏi rất nhiều lần rằng khi nào thì Starbucks sẽ mang dấu ấn đặc trưng của mình ra ngoài Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, và bây giờ chính là thời điểm. Không chỉ khởi đầu bằng việc khai trương cửa hàng đầu tiên tại Đà Nẵng mà tôi tin năm 2018 sẽ là một năm quan trọng của Starbucks Vietnam. Sẽ tiếp tục có những kế hoạch thú vị được triển khai trong năm nay”.

starbucks_5nam_deponline_02-20180207

Một cột mốc lớn khác của Starbucks Vietnam trong năm 2018 là sự trở về quê nhà của cà phê Starbucks Reserve Vietnam Da Lat – món đồ uống rất được khách hàng của Starbucks ưa chuộng, và thích hợp với nhiều phương pháp pha khác nhau.

Thực hiện: le anhhoa

07/02/2018, 22:06