Starbucks khai trương cửa hàng thứ 9 và giới thiệu món nước mùa Hè 2015

Sự Kiện

Cửa hàng thứ 9 của Starbucks tọa lạc ngay tại tầng trệt của trung tâm thương mại SC VivoCity trong khu vực quận 7. Đây là trung tâm thương mại mới với quy mô lớn vừa mới được mở cửa từ ngày 19/4 vừa qua. 

Không gian sang trọng của cửa hàng Starbucks tại SC VivoCity

Thiết kế cửa hàng của Starbucks mới mang đến bầu không khí ấm áp, thân mật để các thành viên trong gia đình và những người bạn có thể ghé tới thưởng thức những ly cà phê hảo hạng của Starbucks khi tới mua sắm tại trung tâm thương mại SC Vivo City. Trong tuần này, Starbucks Việt Nam cũng cho ra mắt các món nước Frappuccino mới dành cho mùa hè 2015.

Hai món nước đá xay mang hương vị mới Summer Berry Panna Cotta và Tiramisu Java Chip ra mắt nhân dịp này

Bắt đầu từ ngày 21/4, khách hàng Việt Nam có thể thưởng thức hai món nước đá xay mang hương vị mới Summer Berry Panna Cotta và Tiramisu Java Chip. Những món nước này là sự kết hợp hoàn hảo của lớp kem mịn màng, hương vị ngon tuyệt mang đến sự sảng khoái tột bậc.

Trong thời gian này, khách hàng có thể tận hưởng chương trình đặc biệt “Mua 1 tặng 1” dành cho đồ ăn hoặc nước uống khi sử dụng thẻ của ngân hàng Standard Chartered để thanh toán tại Starbucks.
Từ năm 1971, Công ty Starbucks Coffee cam kết tìm nguồn cung ứng uy tín và sử dụng loại cà phê arabica chất lượng cao nhất trên thế giới. Ngày nay, với hệ thống cửa hàng trên toàn cầu, công ty đang là chuyên gia rang cà phê và đơn vị bán lẻ cà phê hàng đầu. Trang web của Starbucks: www.starbucks.com.

PV


logo

Thực hiện: depweb

20/04/2015, 16:18