ST Sơn Thạch rủ Sam và Jun Vũ đi ăn cuối tuần

Tin Tức

Nhân dịp cuối tuần, hàng loạt gương mặt đình đám của làng giải trí Việt hội ngộ và có những khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau tại một nhà hàng mới khai trương ở thành phố Hồ Chí Minh.

Mới đây, ST Sơn Thạch cùng Sam, Jun Vũ và rất nhiều gương mặt nổi tiếng khác đã quây quần tại nhà hàng Ông Sủi và tận hưởng những trải nghiệm thú vị cùng nhau. ST Sơn Thạch vốn là cái tên quen thuộc với khán giả Việt. Anh nổi tiếng với nhiều sản phẩm âm nhạc như “Vì Anh Luôn Ở Đây”, “Em Là Của Anh”,… và gần đây nhất là ca khúc “Ngày thương tháng nhớ năm đợi” với câu từ da diết và giai điệu êm ái.
Hội ngộ cùng Sơn Thạch trong chuyến ăn chơi cuối tuần là Sam, nữ diễn viên từng góp mặt trong nhiều tựa phim ăn khách như “Nắng”, “Siêu Sao Siêu Ngố”. Hiện tại, Sam hoạt động khá sôi nổi trong lĩnh vực diễn xuất, cô đang tham gia vào một dự án phim kinh dị sắp ra mắt vào tháng 12.
Jun Vũ cũng xuất hiện ở cùng địa điểm với Sơn Thạch và Sam. Tuy đang bận rộn với nhiều sự kiện và dự án phim, ảnh, nữ diễn viên không quên dành cho bản thân một khoảng thời gian để trải nghiệm địa điểm ăn uống hấp dẫn vào ngày cuối tuần. Cùng với đó, cô có những phút giây vui vẻ với diễn viên Nhung Gumiho.
Được biết, nhà hàng Ông Sủi mới khai trương này có không gian vô cùng ấn tượng. Bên cạnh món súp bào ngư vi cá vô cùng bổ dưỡng, giúp tái tạo nguồn năng lượng sau những giờ làm việc mệt mỏi rất được các ngôi sao nổi tiếng ưa thích; thì nhân dịp này nhà hàng cũng giới thiệu thực đơn mới đầy phong phú và hấp dẫn.

Bài : Đẹp Online

01/12/2022, 14:00