Spotify cùng tân binh JYP – Stray Kids chiêu đãi fan bằng video đặc biệt ăn mừng album “I am YOU” phát hành

Tin Tức

Không những thế, video đặc biệt của Stray Kids còn đem đến những thông điệp khích lệ cực dễ thương dành tặng fan đến từ từng chàng trai trong nhóm. Không có gì khó hiểu khi Stray Kids lại được lòng fan hâm mộ đến vậy!

Hình chụp từ video dành tặng fan hâm mộ cực dễ thương của các chàng trai Stray Kids
Hình chụp từ video dành tặng fan hâm mộ cực dễ thương của các chàng trai Stray Kids

Stray Kids được giới thiệu như một nghệ sĩ thực thụ trên Early Noise

Đầu năm nay, Spotify công bố Stray Kids chính thức trở thành nhóm nhạc đầu tiên được giới thiệu trên nền sáng kiến Early Noise. Đây là danh sách phát độc đáo của Spotify giúp cộng đồng yêu nhạc khắp thế giới tiếp cận và khám phá những tài năng âm nhạc mới xuyên biên giới, những nghệ sỹ sẵn sàng vượt qua các rào cản về mặt ngôn ngữ, văn hóa và kết nối âm nhạc của họ với người hâm mộ trên toàn cầu. Stray Kids xứng đáng được xem như là nhóm nghệ sỹ thành công tiêu biểu trên Spotify.

Danh sách nghệ sỹ của Early Noise được tập hợp nhờ vào nỗ lực của các chuyên gia âm nhạc hàng đầu đến từ Spotify. Dựa trên việc phân tích dữ liệu từ hàng triệu lượt stream nhạc hiện tại, các chuyên gia Spotify có thể nhanh chóng “định vị” những cá nhân tài năng này.

Tiêu chí lựa chọn các nghệ sỹ lọt vào danh sách Early Noise bao gồm:

  • Các nghệ sĩ có tác phẩm xuất hiện trong các biểu đồ thể hiện sức lan truyền rộng rãi của Spotify, đây chính là thước đo âm nhạc dựa trên số lượt chia sẻ trong nhóm bạn bè.
  • Số lượng người nghe đã khám phá ra nghệ sĩ, thông qua danh sách phát cá nhân của họ hoặc nội dung được sắp xếp trên Spotify.
Stray Kids là nhóm nhạc nam được Spotify “lăng-xê” với sáng kiến Early Noise
Stray Kids là nhóm nhạc nam được Spotify “lăng-xê” với sáng kiến Early Noise

Đồng hành cùng thành công của Stray Kids, Spotify tự hào đem tới danh sách phát “This is Stray Kids” với các ca khúc mới nhất, những bản hit vang danh của 9 chàng trai nhà JYP. Được phát triển trên nền sáng kiến Early Noise – danh sách phát độc đáo của Spotify giúp cộng đồng yêu nhạc khắp thế giới tiếp cận và khám phá những tài năng âm nhạc xuyên biên giới, Stray Kids xứng đáng được xem như là nhóm nghệ sỹ thành công tiêu biểu trên Spotify.

Hãy đắm mình trong không gian âm nhạc Stray Kids từ playlist This Is Stray Kids, theo đúng cách của Spotify bạn nhé! Thưởng thức “tất tần tật” các bài hát mới của nhóm, bao gồm những hit đình đám được cập nhật liên tục. Để không bỏ lỡ “từng nhịp đập” K-Pop, follow tài khoản Twitter chính thức của Spotify K-Pop Daebak tại  @SpotifyKDaebak.

Thực hiện: depweb

16/11/2018, 09:45