Sorae – Sự kết hợp độc đáo giữa dịch vụ nhà hàng và giải trí

Tin Tức

“Khi cánh cửa thang máy đóng lại với cái cúi đầu chào của nhân viên lễ tân Sorae tại tầng 1, bạn đang bắt đầu cuộc hành trình vào một thế giới với nhiều trải nghiệm độc đáo. Không chỉ cuốn hút thực khách bởi các món ăn ngon, Sorae dành riêng 1 tầng cho hoạt động giải trí cực kỳ đặc sắc (lounge level), với những buổi trình diễn âm nhạc chất lượng hàng đêm của các ban nhạc quốc tế, câu lạc bộ xì gà sang trọng, quán bar với hàng trăm loại thức uống tuyển chọn hay đơn giản là một không gian riêng tư để bạn ngắm toàn cảnh thành phố từ trên cao.” Ông Asif Mehrudeen, Tổng quản lý Nhà hàng Sorae chia sẻ. 

Ở một thành phố như Sài Gòn, khi khách hàng có vô vàn lựa chọn, mỗi nhà hàng đều phải đặt chất lượng dịch vụ của mình lên hàng đầu. Nằm trong 2 tầng của tòa nhà AB và mở cửa từ trưa cho đến sáng sớm, Sorae đã cho ra đời khái niệm “nhà hàng 5 sao”, đồng thời luôn cải tiến và sáng tạo mỗi ngày để gìn giữ tiêu chuẩn đẳng cấp đó. 

Bếp trưởng người Nhật của Sorae, ông Yoji Kitayama chia sẻ, “Khi đặt chân đến Tp.HCM, tôi đã vô cùng ngạc nhiên bởi sự tinh tế trong khẩu vị của người dân ở đây. Họ nhận ra được hương vị đặc trưng của ẩm thực thuần Nhật Bản và vì vậy tôi vô cùng háo hức khi mang đến những gì tốt nhất từ đất nước của mình. Chúng tôi liên tục cải tiến thực đơn để tạo những nét độc đáo mà không một nhà hàng ở Việt Nam nào có thể sánh được.”

Ngoài Sorae, San Fu Lou – nhà hàng chuyên về những món ăn Quảng Đông cũng thuộc sự quản lý của Tập đoàn District 1 Concepts. 

Sorae (Phía trên bầu trời) tọa lạc ngay trung tâm quận 1, trên tầng 24 của tòa nhà AB. Sorae có một cái nhìn bao quát 360 độ xuống toàn thành phố. Trong không gian rộng đến 1000m2, với sức chứa 368 người, Sorae mang đến một không gian ẩm thực Nhật Bản chính thống, cùng những hoạt động giải trí sang trọng. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập website: http://www.soraesushi.com/

PV


logo

Thực hiện: depweb

30/07/2015, 10:21