Soobin Hoàng Sơn, Đen Vâu cùng loạt nghệ sĩ hội tụ tại Đại tiệc ánh sáng Lights 2019

Tin Tức

poster-chuong-trinh

Sự kiện sẽ khép lại năm 2018 với các tiết mục đến từ những nghệ sĩ đang được mến mộ: Thanh Bùi, Soobin Hoàng Sơn, Trọng Hiếu, Đen, Bích Ngọc, Osad, Kimmese, The LYRICÍST, Hoaprox, SlimV… cùng sự dẫn dắt của MC Trấn Thành. Dự kiến, những khúc ca của tuổi trẻ tự do, khao khát trải nghiệm của nghệ sĩ Đen Vâu sẽ làm chương trình trở nên đa dạng và nhiều màu sắ hơn. Anh cũng là nhân tố kết nối với các nghệ sĩ hip hop khác như Kimmese trong những mash-up hoành tráng.

Thanh Bui, Soobin Hoàng Sơn, Trung Hiếu, Đen Vâu sẽ là 4 gương mặt nam nghệ sĩ khiến chương trình càng thêm bùng nổ.
Thanh Bui, Soobin Hoàng Sơn, Trung Hiếu, Đen Vâu sẽ là 4 gương mặt nam nghệ sĩ khiến chương trình càng thêm bùng nổ.

Osad và Monstar được dự đoán đem đến bản hit mới nhất. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của hai “thần tượng” từ cuộc thi Vietnam Idol Trọng Hiếu và Bích Ngọc; Bích Ngọc sẽ mê hoặc công chúng với các ca khúc phô diễn chất giọng đầy nội lực; trong khi đó, Trọng Hiếu sẽ khiến khán giả mãn nhãn với những bản hit cùng vũ đạo quyến rũ. “Hoàng tử nhạc pop” Soobin Hoàng Sơn sẽ là một nhân tố đáng mong đợi bởi anh sẽ trình diễn những bài hát quen thuộc được khán giả mong chờ được nghe “live”. Nam ca sĩ Thanh Bùi sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho sự kiện Countdown Lights 2019 bởi anh là cái tên luôn nhận được sự kỳ vọng của khán giả trong nhiều chương trình hoành tráng như thế này.

Ngoài ra, những tiết tấu điện tử thăng hoa từ 2 DJ Hoaprox và SlimV sẽ làm bùng nổ cảm xúc cho hơn hàng ngàn người dân tập trung tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Đại tiệc ánh sáng Lights 2019 hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những giai điệu đầy mới mẻ, nơi mà giữa nghệ sĩ và công chúng được xích lại gần nhau để hòa cùng niềm vui chung. Chương trình khép lại năm cũ sẽ bắt đầu từ 20 giờ đêm giao thừa 31.12.2018 đến rạng sáng ngày đầu năm 01.01.2019.

Thực hiện: Danh Le Thanh

25/12/2018, 10:00