Sony khởi động cuộc thi ảnh kết nối cộng đồng mê nhiếp ảnh nhân sự kiện ra mắt trang Instagram tại Việt Nam

Tin Tức

Sony chính thức ra mắt trang Instagram dành riêng cho người dùng máy ảnh tại Việt Nam. Đây sẽ là nơi để những ai yêu thích nhiếp ảnh và video giao lưu, chia sẻ với những người cùng sở thích và tham gia nhiều hoạt động sôi nổi. Nhân sự kiện này, Sony sẽ tổ chức cuộc thi ảnh và video “My home” diễn ra từ ngày 5/6 – 11/7/2021.

Đến với trang Instagram của Sony Alpha Vietnam, người dùng sẽ được chiêm ngưỡng hàng loạt bức ảnh hay video mãn nhãn được tạo nên bởi chính những chiếc máy ảnh Sony. Những thông tin mới nhất về các sản phẩm máy ảnh cũng liên tục được cập nhật.

cuoc thi anh cua sony my home - 1

Đồng thời, các hoạt động sôi nổi, những cuộc thi thú vị như “nhiếp ảnh thú cưng Pawgraphy” hay “My home” sẽ diễn ra đều đặn hàng tháng với nhiều phần quà hấp dẫn. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bất cứ ai cũng có thể thỏa sức sáng tạo, chia sẻ những bức ảnh, video ấn tượng và lan tỏa niềm vui nhiếp ảnh đến với cộng đồng.

cuoc thi anh cua sony my home - 2

Cuộc thi ảnh và video “My home” là cuộc thi thể hiện những khoảnh khắc thú vị ngay tại căn nhà của bạn, đó có thể là hình ảnh của những tách cà phê chào đón ngày mới, những khung cửa sổ ngập nắng, những tán cây đọng sương sớm hay đơn giản là những hình ảnh flatlay được tạo nên từ món đồ yêu thích xung quanh bạn. Song hành cùng cuộc thi “My home”, Sony tung ra những ưu đãi hấp dẫn cho 2 dòng máy ảnh Sony A7C và Sony ZV-1 với các quà tặng kèm tuỳ theo từng dòng máy. Cụ thể, như bộ pin sạc FZ100 (khi mua máy ảnh Sony A7C đi kèm ống kính Sony FE 28-60mm F4-5), túi máy ảnh đeo chéo (nếu mua riêng thân máy Sony A7C không đi kèm ống kính), tặng kèm màn lọc gió cùng ưu đãi 1.000.000 VNĐ (trừ thẳng vào giá bán khi mua máy ảnh Sony ZV-1),…

Bài: Đẹp News

10/06/2021, 11:15