Sống vui, sống khoẻ cùng phong trào sống tốt lớn nhất thế giới - Tạp chí Đẹp

Sống vui, sống khoẻ cùng phong trào sống tốt lớn nhất thế giới

Sự Kiện

Nhằm lan tỏa năng lượng tích cực đến với cộng đồng sau một quãng thời gian đầy biến động và thách thức vừa qua, Banyan Tree Lăng Cô đã đồng hành cùng Đại sứ Global Wellness Day Việt Nam – Henri Hubert tổ chức “Ngày hội Sức Khỏe Toàn Cầu – Global Wellness Day 2022” (GWD), được xem một hoạt động cổ vũ phong trào SỐNG TỐT lớn nhất của nhân loại.

Khởi đầu tại Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2012, và được tổ chức vào thứ 7 tuần thứ hai của tháng 6 hàng năm, chương trình phi lợi nhuận GWD đã lan truyền đến hơn 110 vùng quốc gia và lãnh thổ khắp thế giới trong một thập kỷ qua, và trở thành một trong những phong trào SỐNG TỐT lớn nhất của nhân loại. 
GWD được hình thành với mục đích giúp mọi người nhận thức được giá trị của cuộc sống với khẩu hiệu “Một ngày có thể thay đổi cả cuộc sống của bạn”, đó là khi chúng ta dành trọn một ngày để tạm dừng vòng quay cuộc sống, thoát khỏi những căng thẳng, bỏ đi những thói quen xấu, nghĩ về sức khỏe bản thân, tận hưởng cuộc sống, và chúng ta sẽ tìm được bình an nội tại, không chỉ cho hôm nay mà cho 364 ngày còn lại trong năm. 
Hoạt động chính của GWD 2022 tại Banyan Tree Lăng Cô năm nay là lớp “Yoga Hatha & Hơi Thở Đại Dương” diễn ra trên bãi biển Cảnh Dương nguyên sơ, với sự tham gia của gần 70 người. Màu sắc chủ đề của GWD 2022 là hồng cánh sen Magenta nhằm khơi gợi những suy nghĩ tích cực, những niềm cảm hứng mới để thay đổi bản thân và hướng đến những điều tốt đẹp.
Ngoài ra, khách đến với Banyan Tree Lăng Cô vào ngày GWD còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động miễn phí và thú vị khác như lớp Yoga Giãn Cơ, Pranayama & Thiền, Thái Cực Quyền, Nghi lễ Hoàng Hôn Banyan Tree và lớp Wellness Dancing vào buổi tối và nhận được một bộ quà tặng bao gồm áo thun, bình nước thể thao.

Tác giả: Đẹp Online

12/06/2022, 08:00