Sống sót sau khi bị “ép xác” trong xe chở rác

Chưa được phân loại

Sau một đêm uống rượu say sưa với bạn bè, anh Justin Gilpatrick đã quyết định không về nhà mà ngủ trong… xe tải chở rác. Hậu quả là người đàn ông 27 tuổi này đã suýt mất mạng vì bị container “ép xác” tới 2 lần trong đêm hôm đó.

Được biết, Justin Gilpatrick đã rời một quán bar ở Portland, Oregon, Mỹ vào rạng sáng ngày 10 tháng 8 vừa qua trong trạng thái say xỉn vì uống rượu. Chính vì vậy, anh quyết định không lái xe về nhà mà ngủ tạm trong chiếc container chở rác. 

Tuy nhiên, tài xế xe tải đã không nhận ra sự có mặt của Justin. Ông đẩy anh cùng số rác thải vào khoang chứa rác tái chế. Hậu quả là Justin đã tỉnh dậy trong trạng thái đau đớn vì bị “ép xác” hơn 1km. 

 

Do say rượu, người đàn ông này đã ngủ quên tại container chở rác.


Anh đã suýt mất mạng vì bị mắc kẹt trong khoang chở rác tái chế của xe tải.

Cảnh sát cho biết, tài xế xe tải nói rằng, ông đã cho container hoạt động 2 lần trước khi nghe thấy tiếng la hét của Justin phía bên trong. Khi phát hiện sự cố, Justin bị thương ở chân và anh được đưa tới bệnh viện ngay sau đó.

 

Chia sẻ về cảm giác bị mắc kẹt trong container chở rác, Justin Gilpatrick nói: “Tôi đã không uống rượu trong nhiều năm qua nhưng khi làm điều đó thì lại có chuyện xảy ra. Tôi sẽ không bao giờ say xỉn thêm một lần nào nữa”.

 Theo TTVN

Thực hiện: depweb

16/08/2012, 11:40