Sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày tại Aqua City

Tin Tức

Trong tổng thể khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City, không gian sống tiện nghi sang trọng hòa quyện cùng bức tranh thiên nhiên của cỏ cây, sông nước tạo nên bản hòa ca bất tận về nhịp sống xanh hiện đại của cộng đồng cư dân tinh hoa tương lai.

Kiến trúc hài hòa cùng sắc xanh sinh thái

Tại Aqua City, mỗi không gian sống dù theo phong cách kiến trúc nào, yếu tố kết nối tốt với thiên nhiên luôn được chú trọng để mang đến giá trị sống sinh thái giao hòa cho các chủ nhân. 

Từ không gian sang trọng và hiện đại của Aqua City, chủ nhân nhẹ nhàng bước vào những khu vườn xanh mát, không gian sinh hoạt và thư giãn, cảm nhận chậm rãi sự hòa âm của những chi tiết, từ các mặt phẳng, đường cong, màu sắc hay sự cân xứng của cách sắp xếp chỉn chu. 

Sắc xanh thiên nhiên chan hòa trong không gian sống đẳng cấp mang lại cảm giác thư thái, an yên cho cư dân Aqua City.

“Chúng tôi rất chú trọng tính kết nối gia đình bên cạnh những không gian riêng tư nên việc bố trí công năng sử dụng của biệt thự luôn phải đảm bảo sự hợp lý và thể hiện được đẳng cấp cho gia chủ”, đại diện đơn vị thiết kế kiến trúc của cho biệt thự mẫu Aqua City nhấn mạnh. 

Không gian xanh cho cuộc sống khỏe

Aqua City được quy hoạch thông minh tận dụng địa thế ven sông, mang đến cho cư dân cuộc sống gần gũi thiên nhiên. Tổng thể toàn khu được bao bọc với hơn 500ha diện tích mặt nước và mảng xanh, kèm theo là hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp.

Cộng đồng cư dân có thể dạo bộ trên những con đường rợp bóng cây, hít thở không khí trong lành, đón bình minh hay ngắm khung cảnh hoàng hôn buông xuống, chèo thuyền kayak trên những con rạch len lỏi. Bên cạnh đó còn có hàng loạt tiện ích khác như trung tâm thể thao đa năng, khu phức hợp giải trí trong nhà, trung tâm thương mại, chuỗi shophouse, nhà hàng, bệnh viện, trường học theo chuẩn quốc tế.

Aqua City hướng đến kiến tạo một cộng đồng tinh hoa, phát triển toàn diện cả tâm – thân – trí.

Mới đây, Aqua City vừa giới thiệu phân kỳ đặc biệt của dự án – Phoenix South thuộc đô thị đảo Phượng Hoàng. Phân kỳ sở hữu vị trí đắc địa với thế đất được thiên nhiên ban tặng – địa thế đảo nguyên sinh với hình dáng chim Phượng Hoàng, ôm trọn bởi dòng Phước Long giang tựa Long ẩn Thủy, là biểu tượng của sự trù phú, thịnh vượng, sự mạnh mẽ nhưng cũng rất an hòa.

Phân kỳ Phoenix South – Đảo Phượng Hoàng nằm trong lòng Aqua City sở hữu hệ sinh thái nâng cấp.

Nằm trong lòng Aqua City – Đô thị sinh thái thông minh được quy hoạch bài bản, hiện đại, Phoenix South còn kiến tạo một không gian sống an ninh và riêng tư tuyệt đối cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ https://www.facebook.com/dothiaquacity
hoặc liên hệ hotline 0943 797979.

Bài : Đẹp Living

15/12/2020, 18:00