Sống lại kỷ nguyên Opera huy hoàng tại Capella Hanoi

Tin Tức

Khách sạn Capella Hanoi, được thiết kế bởi kiến trúc sư tài ba Bill Bensley, chào đón du khách đến trải nghiệm kỷ nguyên Grand Opera sang trọng giữa lòng thủ đô cổ kính.

Capella Hanoi đã mở cửa đón khách, trở thành một điểm nhấn nghệ thuật đầy thanh lịch giữa lòng thủ đô sôi động. Chỉ cách Nhà hát Lớn Hà Nội vài bước chân, khách sạn boutique này được xây dựng nhằm tái hiện lại một lữ quán xa hoa trong thời kỳ hoàng kim của nhạc Opera những năm 1920, nơi đã từng là chốn dừng chân cho những danh ca, nghệ sĩ và nhà soạn nhạc vang bóng một thời. Capella Hanoi được thiết kế bởi kiến trúc sư Bill Bensley, cha đẻ của “Khách sạn xuất sắc nhất thế giới” năm 2020 – Capella Ubud (Bali).

Capella Hanoi là khách sạn thứ 6 trong chuỗi Capella Hotels & Resorts trên thế giới, là khách sạn mang thương hiệu Capella đầu tiên tại Việt Nam và thứ 4 ở khu vực Đông Nam Á sau Capella Bangkok, Capella Singapore, Capella Ubud, Bali. Capella Hotels & Resorts từng được xướng tên trong hạng mục “Thương hiệu khách sạn xuất sắc nhất thế giới” tại giải thưởng World’s Best Awards 2020 của tạp chí Travel + Leisure.

Bài: Đẹp News

30/03/2021, 15:00