"Sống Khỏe Đủ Đầy" với những thiết kế mới nhất từ các BST Xuân Hè 2021 của UNIQLO - Tạp chí Đẹp

“Sống Khỏe Đủ Đầy” với những thiết kế mới nhất từ các BST Xuân Hè 2021 của UNIQLO

Sự Kiện

UNIQLO tổ chức sự kiện giới thiệu BST Xuân Hè 2021, nhằm giới thiệu triết lý LifeWear độc đáo đến đông đảo công chúng tại Tp.HCM liên tục trong 3 ngày, từ ngày 12-14/3/2021 tại nhà sách Hải An. 

Với không gian trải nghiệm độc đáo được mở cửa tự do xuyên suốt trong 3 ngày, UNIQLO lần đầu tiên mang đến cho đông đảo công chúng tại Tp.HCM cơ hội trải nghiệm các BST Xuân Hè 2021, bao gồm các dòng sản phẩm chủ đạo cũng như các BST kết hợp đặc biệt sắp ra mắt. Đồng thời, khách tham quan có cơ hội tìm hiểu về các công nghệ đột phá làm nên chất lượng trong từng sản phẩm và những câu chuyện đầy cảm hứng đằng sau hành trình sáng tạo nên chủ đề “Sống Khỏe Đủ Đầy – Find Your Healthy”.

Bên cạnh đó, chuỗi 3 talkshow được tổ chức theo từng khung giờ trong 3 ngày của sự kiện với sự góp mặt của các diễn giả, nhân vật có tầm ảnh hưởng về phong cách và lối sống tại Việt Nam sẽ giúp công chúng khám phá sâu sắc hơn về chủ đề của BST LifeWear Xuân Hè 2021 “Sống Khỏe Đủ Đầy – Find Your Healthy”, triết lý LifeWear và quan điểm của UNIQLO. 

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam phát biểu

Nhân sự kiện lần này, UNIQLO cũng chính thức giới thiệu số thứ 04 của ấn phẩm LifeWear, ra mắt hai lần một năm kể từ năm 2019 và được phát hành tại tất cả các cửa hàng UNIQLO. Chủ đề của ấn phẩm mới nhất “Sống Khỏe Đủ Đầy – Find Your Healthy” gửi gắm niềm tin về sống khỏe như một bước tiên quyết để mở ra tương lai tươi sáng cho tất cả mọi người.

Tác giả: Đẹp News

12/03/2021, 13:00