Song Hye Kyo "tái xuất" với sắc vóc trẻ trung đến ngỡ ngàng tại cửa hàng Fendi ở Hàn Quốc - Tạp chí Đẹp

Song Hye Kyo “tái xuất” với sắc vóc trẻ trung đến ngỡ ngàng tại cửa hàng Fendi ở Hàn Quốc

Thời Trang

Nữ diễn viên Hàn Quốc xuất hiện tại cửa hàng Fendi trong với sắc vóc trẻ trung gây thích thú cho công chúng hâm mộ sau một thời gian dài ở ẩn.

Tháng 2/2021 vừa qua, nhà mốt Fendi đã “gọi tên” Song Hye Kyo là đại sứ thương hiệu toàn cầu mới nhất của thuơng hiệu. Nữ diễn viên sinh năm 1981 đã trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu đến từ  Hàn Quốc đầu tiên của nhà mốt lừng lẫy đến từ Rome, Ý. Trước đó, Song Hye Kyo đã là gương mặt quen thuộc với các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm và nữ trang lừng lẫy như Bottega Veneta, Sulwhasoo và Chaumet. Năm nay, Song Hye Kyo cũng sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình mới “Now We Are Breaking Up” sau 2 năm im ắng.

Xuất hiện tại cửa hàng Fendi ở Hàn Quốc, Song Hye Kyo gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài trẻ trung với mái tóc tết vòng qua bên vai cùng những chiếc kẹp tóc của Fendi. Cô mặc áo khoác len cổ lọ phối cùng quần shorts trắng cùng phụ kiện tiêu biểu từ BST Thu Đông 2021 của Fendi. Đó là mẫu túi xách Fendi First với cấu trúc đặc sắc có miệng túi mô phỏng hình chữ F từ tên thương hiệu. Cô mang đôi sandals cao gót Fendi First với thiết kế độc đáo có điểm lông cừu ở quai ngang tạo phong cách tiểu thư đài các vô cùng xinh xắn. Phần gót của mẫu sandals này cũng “tàng hình” và được tô điểm bởi motif mô phỏng chữ F vô cùng ấn tượng.

Sau một thời gian dài im ắng, sự trở lại của Song Hye Kyo đã thực sự khiến cho người hâm mộ vô cùng xúc động và vui mừng. Không chỉ vậy, diện mạo có chút khác biệt của Song Hye Kyo cũng góp phần làm cho mọi người phấn khích.

Thực hiện: Tuấn Anh

29/07/2021, 07:00