Sau nhiều tháng tạm dừng hoạt động, khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn đã mở lại nhà hàng Việt Kitchen và Rbar với diện mạo mới. Dù chỉ liếc mắt nhìn cũng đủ để cảm nhận sự sang trọng, tinh tế trong từng đường nét thiết kế. Dẫu vậy cả hai không gian ẩm thực đều gần gũi, đủ để bất cứ ai cũng cảm thấy thoải mái khi ghé chân vào cho dù chỉ một chốc, hay nhiều giờ liền.
Điều đặc biệt, Renaissance Reverside SaiGon dường như hiểu rõ lòng tất cả các vị khách, bởi nơi đây phù hợp với mọi cuộc gặp mặt. Không đâu tuyệt vời hơn cho một buổi hẹn hò cùng người thương, với ánh đèn vàng dìu dịu, để tâm tư chìm trong tiếng nhạc du dương, khẽ mắt đã thấy sông Sài Gòn lấp lánh vào đêm, thêm một chút men nồng còn lời ngọt ngào nào không thể nói.
Chốn này còn là gợi ý cho những buổi sum họp gia đình. Khi buffet lên đến 125 món, đủ để chiều lòng hết thảy khẩu vị các thành viên. Nguyên liệu được chọn lựa kĩ càng, món ăn luôn nóng sốt, hải sản tươi sống được chế biến trực tiếp đủ để những người lớn hay lo cũng yên lòng. Thực đơn chẳng không thiếu những món bánh ngon lành, bắt mắt; kem đủ mùi, mát lạnh hay trái cây bốn mùa có thể dỗ dành trẻ con ngồi yên thưởng thức.
Không những thế nơi đây còn đủ hấp dẫn để níu chân những vị khách trẻ tuổi. Bởi thực đơn đồ uống của Rbar không chỉ có các loại rượu danh tiếng mà còn loại bia tươi thủ công của Pasteur Street Brewery Company. Cũng không vắng những tách cà phê đúng điệu, trà chiều phong cách châu Âu cùng món bánh được chăm chút tỉ mỉ từ những đầu bếp lành nghề. Bấy nhiêu đã đủ để người ta cởi bỏ âu lo, mà thảnh thơi chuyện trò.
Nhà hàng Việt Kitchen cũng là nơi thú vị để mời khách hàng, đối tác. Cho dù họ khác biệt màu da hay lứa tuổi vẫn có thể tìm được sự lựa chọn cho riêng mình. Vì Việt Kitchen lạ nơi hội tụ ẩm thực trải dài từ Âu đến Á, từ đất nước mặt trời mọc đến xứ sở của các món kim chi cũng không vắng phở – hồn ẩm thực Việt.
Có đến Renaissance Reverside SaiGon một lần, mới hiểu điều khiến người ta phải lòng không chỉ là món sườn cừu nướng theo phong cách Trung Đông huyền bí hay món xà lách trộn độc đáo đầy sáng tạo của bếp trưởng Ninh Công Đản mà còn là không gian nửa yên ắng nửa ồn ào để sẵn lòng phung phí thời gian mà tận hưởng những khoảnh khắc, dù một mình hay với bất cứ ai.
Bài: Mỹ Khánh
Ảnh: Renaissance Riverside Hotel SaiGon cung cấp