Sơn Tùng, Tóc Tiên cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng sẽ biểu diễn tại FWD Music Fest - Tạp chí Đẹp

Sơn Tùng, Tóc Tiên cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng sẽ biểu diễn tại FWD Music Fest

Tin Tức

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam chính thức thông báo sự trở lại hoành tráng của Lễ hội âm nhạc FWD (FWD Music Fest) tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào tối ngày 26/10/2019.

Sau thành công vang dội của FWD Music Fest năm 2018, năm nay, FWD đã đưa lễ hội âm nhạc này lên một tầm cao mới khi lần đầu tiên mang sự kiện đến thủ đô Hà Nội. Thông qua lễ hội này, FWD đưa tinh thần thương hiệu và tầm nhìn của tập đoàn FWD đến gần hơn với khách hàng thông qua tình yêu và sức mạnh lan tỏa qua âm nhạc.

Sân khấu FWD Music Fest 2019 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội

FWD Music Fest nhận được sự ủng hộ và đồng hành của 11 ca sĩ và MC nổi tiếng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tại sân khấu FWD Music Fest, hơn 30.000 khán giả sẽ được trải nghiệm một lễ hội âm nhạc độc đáo và ấn tượng. Thông qua đó, FWD thay đổi cách tiếp cận truyền thống trong ngành bảo hiểm và tạo ra những đột phá trong hành trình thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP…
Ca sĩ Tóc Tiên là hai trong số 11 ca sĩ và MC nổi tiếng tham dự FWD Music Fest 2019

FWD Music Fest mùa đầu tiên được tổ chức vào năm 2018 tại Tp.HCM và trở thành một trong những “từ khóa” được nhiều người tìm kiếm và thảo luận nhất trên mạng xã hội trong năm qua.

Tác giả: PV

11/09/2019, 15:00