Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện trong đêm khai mạc “Cục Im Lặng”, pose dáng xuất thần giữa không gian nghệ thuật

Thời Trang

Tối ngày 27/12 trong sự kiện khai mạc Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật đương đại “Cục Im Lặng”, ca sĩ Sơn Tùng M-TP gây bất ngờ khi đến chúc mừng “anh cả làng thời trang Việt” lần đầu tiên tổ chức buổi Triển lãm mang tầm quốc tế kết hợp giữa thời trang và liên nghệ thuật.

Đến tham dự Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật đương đại “Cục Im Lặng”, Sơn Tùng M-TP tâm sự: “Hôm nay rất may mắn khi Tùng là một trong những người được tham gia và bước chân vào “Cục Im Lặng”, vừa bước đến cửa thôi là mình đã muốn im lặng rồi, tại vì có quá nhiều những điều kỳ diệu và tuyệt vời trong căn phòng ngày hôm nay”.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện chúc mừng NTK Nguyễn Công Trí với triển lãm “Cục Im Lặng”.

Sự kiện khai mạc triển lãm “Cục Im Lặng” đã quy tụ rất nhiều tên tuổi nổi bật trong nhiều lĩnh vực đến tham dự.

Không gian từng gian phòng được nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và 10 nghệ sĩ đương đại đầu tư công phu khiến Sơn Tùng vô cùng choáng ngợp: “Cục Im Lặng làm Tùng im lặng, khi bước chân vào từng căn phòng một thì đó là những kỷ niệm, những quãng thời gian riêng của anh Trí và nó truyền cho Tùng rất nhiều cảm hứng và cảm xúc. Tùng rất hy vọng ai đó mà có cơ hội đến tham gia buổi triển lãm này cũng sẽ được tận hưởng những thứ cảm xúc đó và yêu thương anh Trí nhiều hơn”.

NTK Nguyễn Công Trí đã đích thân giới thiệu với Sơn Tùng M-TP về tác phẩm đặc biệt ngay lối vào của triển lãm.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và Sơn Tùng M-TP vốn đã giữ mối quan hệ thân thiết qua những lần hợp tác cùng nhau trong nhiều dự án. Chia sẻ về người anh thân thiết, nam ca sĩ gốc Thái Bình thể hiện sự ngưỡng mộ đối với đàn anh: “Thật ra khi Tùng tìm đến anh Trí, Tùng đã dành rất nhiều thời gian để quan sát những bộ sưu tập của anh. Hơn nữa, mình cũng cực kỳ ái mộ tài năng của anh Trí và đó là lý do mình rất muốn được kết hợp cùng anh trong những bộ trang phục cuả mình. Những trang phục từ anh Trí rất tuyệt vời và luôn phù hợp với Tùng, khi mặc những trang phục mà anh Trí thiết kế khiến Tùng cảm thấy rất tự tin. Mong rằng trong tương lai, Tùng và anh Trí sẽ còn kết hợp với nhau lâu dài để anh có thể cho Tùng thật nhiều những bộ trang phục đẹp hơn trình diễn trước công chúng.”

Sơn Tùng M-TP mang chiếc găng tay đặc biệt từ BST No.8 “Tiếng Vọng” của NTK Nguyễn Công Trí.

Sơn Tùng M-TP “xuất thần” tạo dáng trong không gian trưng bày BST No.8 “Tiếng Vọng” cùng với tác phẩm của nghệ sĩ thị giác Tùng Monkey.

Thực hiện: Tuấn Anh

28/12/2019, 07:32