Son Black Rouge Air Chok Chok Tint: Dùng càng lâu môi càng mềm mượt

Thương Hiệu

Điểm đặc biệt nhất ở chất son tint của Black Rouge Air Fit Chok Chok là độ ẩm 10/10. Khi vừa đánh lên môi, sẽ có cảm giác man mát. Giữ son trên môi trong thời gian càng lâu, môi lại càng mềm mượt nhưng vẫn nhẹ môi, thậm chí không hề cảm giác dù sử dụng 2-3 lớp son.

Dòng son kiêu kỳ này có xuất xứ từ Hàn Quốc, với 7 tông màu thời thượng
Dòng son kiêu kỳ này có xuất xứ từ Hàn Quốc với 7 tông màu thời thượng

Với chất son cải tiến vượt trội, Air Fit Chok Chok có độ xốp đặc nhưng đánh lên môi lan tỏa đều nhờ có lớp tint. Son có độ bám vừa đủ (nếu không ăn uống có thể giữ được trong 6 tiếng). Màu son tint sẽ không quá bám như son lì, nhưng sau khi ăn uống môi vẫn đọng lại lớp base hồng nhạt, giữ nét tự nhiên cho tổng thể gương mặt.

chào đón sự trở lại đầy ấn tượng của Air Fit Chok Chok Tint, SHOPA Việt Nam - nhà phân phối chính thức của thương hiệu Black Rouge tại thị trường VN đang khuyến mãi độc quyền chỉ 198,000/ cây và nhiều chương trình hấp dẫn khác.
SHOPA Việt Nam là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Black Rouge tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, với chương trình khuyến mãi chỉ cần 198 ngàn đồng là có thể sở hữu thỏi son đang cực kỳ hot này.

Thiết kế đặc biệt của Black Rouge Air Fit Chok Chok Tint cũng là một điểm cộng lớn khiến son chiếm được cảm tình của các tín đồ làm đẹp, từ vỏ ngoài hologram tạo hiệu ứng lấp lánh đến lớp vỏ nhựa được mài nhám. Air Fit Chok Chok cầm khá nặng tay và chắc chắn, khiến cho chủ nhân cảm thấy rất thanh lịch và sang trọng như đang sở hữu các dòng son high-end.

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

26/06/2018, 01:43