Sôi nổi ngày hội quảng bá ẩm thực Việt Nam tại Ukraine - Tạp chí Đẹp

Sôi nổi ngày hội quảng bá ẩm thực Việt Nam tại Ukraine

Gentlemen by Đẹp

Hoạt động này là sáng kiến của Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine và được thiết kế nằm trong chương trình học của chuyên ngành khách sạn, khoa Kinh doanh khách sạn, thuộc Đại học tổng hợp Kinh tế Thương mại Kiev. Đây là năm đầu tiên khoa Kinh doanh khách sạn tiến hành hoạt động này.

Tham dự sự kiện được tổ chức ngày 18/9 có cán bộ nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine, đại diện Hội người Việt Nam tại Kiev, Ban Giám hiệu trường Đại học tổng hợp Kinh tế Thương mại Kiev, các giảng viên và sinh viên khoa Kinh doanh khách sạn, nhà hàng và du lịch của trường cùng với các chuyên gia ẩm thực người Việt tại Kiev. Sự kiện này là một trong những hoạt động của Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine hưởng ứng Năm văn hóa Việt Nam tại Ukraine 2018 do Đại sứ quán phát động.

11c33d5152f2c0868e1a9ea7c50799c2710x460
Tại buổi giới thiệu, các chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã giới thiệu về ăn hóa ẩm thực Việt Nam, cung cấp tài liệu và hướng dẫn cách chế biến hai món ăn đặc sắc của Việt Nam được nhiều người biết đến cho các giảng viên và sinh viên khoa Kinh doanh khách sạn của nhà trường.

Ban giám hiệu nhà Trường, các chuyên gia ẩm thực Ukraine và các sinh viên tham dự đã chăm chú theo dõi cách chế biến và thưởng thức những món ăn.

Phát biểu tại sự kiện, ông Valery Say, Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao sáng kiến của Đại sứ quán tổ chức hoạt động giới thiệu văn hóa ẩm thực Việt Nam tại đây và mong muốn giữa Đại sứ quán cùng nhà trường sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa để tăng cường quan hệ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, trao đổi văn hóa giữa Việt Nam và Ukraine.

Nhân dịp này, ông Valery Say đã giới thiệu với các đại biểu tham dự lịch sử phát triển và năng lực đào tạo của trường Đại học tổng hợp Kinh tế Thương mại Kiev và mong muốn có nhiều hơn nữa sinh viên Việt Nam theo học tại đây.

Thực hiện: depweb

21/09/2018, 08:23