Sofitel Plaza Hà Nội cung cấp gói dịch vụ mới

Tin Tức

Được triển khai từ tháng 8 năm nay, khách sạn giới thiệu tới khách hàng hai sản phẩm đặc biệt mới: “Gói dịch vụ dành riêng cho khách doanh nghiệp” và “Gói dịch vụ tổng hợp”. Khi đăng kí những dịch vụ mới này, khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ như phòng hội nghị hiện đại, phòng nghỉ cao cấp, và các tiện ích khác. Các gói dịch vụ được thiết kế nhằm mang lại sự thuận lợi và đơn giản tối đa cho khách quốc tế khi đến thăm hay làm việc tại thủ đô Hà Nội.

Năm 2011, khách sạn đã trải qua một quá trình nâng cấp lớn do chính các kiến trúc sư của Công ty Thiết kế DPD+ Singapore thực hiện. Lấy cảm hứng từ phong cách thiền đương đại, phòng hội nghị Hội An được bài trí một cách tinh tế với sự kết hợp giữa kiến trúc truyền thống và hiện đại tạo nên một không gian khá lạ lẫm nhưng mang đầy cảm giác thú vị. Thư viện mới nằm trên tầng trệt cũng là một nét phá cách trong thiết kế, vừa mới mẻ nhưng cũng rất cổ điển. DPD+ cũng thiết kế lại hoàn toàn phòng Club Lounge trên tầng 17 của khách sạn, Phòng Plaza Ballroom, và hệ thống phòng hạng sang Club Sofitel.

Plaza Ballroom

Sofitel Club Lounge 

Trung tâm thương vụ (Business Centre)

Hiện tại khách sạn tập trung thu hút các tổ chức nước ngoài với việc cho ra mắt hai sản phẩm dịch vụ dành riêng cho những khách hàng doanh nghiệp đầy tiềm năng. Gói dịch vụ tổng hợp tập trung vào hệ thống phòng họp và phòng nghỉ, cũng như thực đơn ẩm thực mang tiêu chuẩn năm sao, dịch vụ mạng không dây được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Điểm đặc biệt nhất ở những gói dịch vụ của khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội là chương trình InspiredMeetings™ thể hiện tính chuyên nghiệp trong việc tư vấn, hỗ trợ để lên kế hoạch và tổ chức sự kiện một cách tốt nhất cho mọi khách hàng. Gói dịch vụ có giá từ 2.265.000 đồng/người.

Hệ thống phòng tập thể thao, bể bơi bốn mùa, bữa sáng tự chọn với nhiều món ăn đặc sắc nhiều nước và các tiện ích phòng nghỉ mang đậm phong cách Pháp là một trong rất nhiều những ưu đãi mà khách hàng được hưởng khi sử dụng “Gói dịch vụ dành riêng cho khách doanh nghiệp”. Không những vậy, phòng nghỉ được thiết kế thanh lịch nhưng đầy ấm cúng với tầm nhìn ra toàn cảnh Hồ Tây, Hồ Trúc Bạch, hoặc Sông Hồng. Chỉ với giá 2.265.000 đồng/đêm cho một phòng đơn hạng sang, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi và thư giãn trong một không gian được thiết kế tối ưu hứa hẹn mang đến nhũng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Phòng Plaza Ballroom cũng được thiết kế và nâng cấp trong sự kết hợp tinh tế của ba gam màu đỏ, vàng, và bạc. Với diện tích 420 m2, phòng Plaza Ballroom còn có thể chia thành ba phòng khép kín với tường cách âm, và được cung cấp hệ thống âm thanh JBL, máy chiếu LCD, cùng với hệ thống mạng không dây tốc độ cao.

PV

Thực hiện: depweb

11/09/2012, 10:16