So sánh ông Trump với cô gái thiếu tự tin, ông John Kerry bị chỉ trích

ĐẸP MEN

Cụ thể, ông Kerry đã tới chương trình trò chuyện đêm khuya này hôm 14/9 để quảng cáo về cuốn hồi ký mới của mình, mang tên “Every Day is Extra.”

Tuy nhiên, ngay sau khi ông Kerry vừa ngồi xuống, MC Bill Maher đã đề cập tới một dòng trạng thái trên tài khoản Twitter của Tổng thống Trump từ ngày hôm trước, trong đó ông Trump cáo buộc cựu Ngoại trưởng Mỹ đã có “cuộc gặp bất hợp pháp” với Chính phủ Iran.

Ông Trump cũng cho rằng đây là một hành động tồi tệ.

john_kerry
Cựu Ngoại trưởng Mỹ John Kerry. (Nguồn: Bloomberg News)

MC Bill Maher đã đặt câu hỏi đối với ông Kerry liên quan tới bình luận nói trên của Tổng thống Trump.

Ông Kerry đã mỉa mai rằng : “Ông ấy (ông Trump) thực sự là một sự kết hợp hiếm thấy… Ông ấy có sự “chín chắn” của cậu bé mới 8 tuổi cùng với sự thiếu tự tin của một thiếu nữ.”

Ông Kerry còn nhấn mạnh: “Tôi cho rằng tôi đã nói đúng sự thật. Ông (Trump) là Tổng thống đầu tiên mà tôi biết – người chỉ dành nhiều thời gian để tính số lượt “thích” trên tài khoản Twitter của mình hơn là đọc những cuốn sách tóm tắt hay Hiến pháp Mỹ.”

Đám đông khán giả đã hò reo cổ vũ. Ông Kerry sau đó tiếp tục than thở về những gì ông cho là tác động có hại từ những lời nói dối của ông Trump đối với nền dân chủ Mỹ.

Tuy nhiên, trên mạng trực tuyến, những lời bình luận của ông Kerry đối với ông Trump đã không được đón nhận. Một số người bày tỏ sự thất vọng về cựu Ngoại trưởng Mỹ, ngay cả khi họ đồng ý với đánh giá của ông đối với Tổng thống Trump.

Thực hiện: depweb

17/09/2018, 14:22