Sở hữu ngay kỳ nghỉ tại Cam Ranh với những ưu đãi hấp dẫn lên đến 30%

Tin Tức

Bạn mong muốn có một kỳ nghỉ dành cho gia đình nhỏ của mình vào những ngày lễ thế nhưng vẫn phân vân giữa các khu du lịch khác nhau. Đừng lo, Cam Ranh sở hữu khu nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi cùng với những ưu đãi hấp dẫn hứa hẹn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình bạn.

Với những ngày nắng đẹp và nhiều loại hải sản phong phú, Cam Ranh trở thành địa điểm du lịch lý tưởng cho các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Mӧvenpick Resort Cam Ranh chính là một trong những điểm đến hấp dẫn với nhiều lựa chọn phòng nghỉ sang trọng, cung cấp những tiện nghi tuyệt vời cho mọi loại hình lưu trú, đặc biệt là các kỳ nghỉ gia đình cùng nhiều hoạt động vui chơi giải trí mang tính chất vừa chơi vừa học dành cho trẻ nhỏ.

Để đặt chỗ, vui lòng email Resort.Camranh.Reservation@movenpick.com hoặc gọi số +84 258 3985 999. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo tại: www.movenpick.com (Có điều kiện và điều khoản áp dụng).

Đặt gói “Ưu đãi độc quyền cho thành viên” (giá từ VND 1.200.000++ /đêm) để nhận ngay mức giảm 30% giá phòng và các ưu đãi hấp dẫn như phục vụ bữa sáng mỗi ngày, trẻ em từ 12 tuổi trở xuống được miễn phí phòng và ăn sáng khi ngủ chung giường cùng bố mẹ, thư giãn bên bờ biển và hồ bơi vô cực, vui chơi thỏa thích tại công viên nước dành cho trẻ em, thử thách với các đường trượt nước khổng lồ, tham gia câu lạc bộ trẻ em với nhiều hoạt động vừa chơi vừa học, giảm 20% dịch vụ Spa, sử dụng Wifi miễn phí.

Bài: Đẹp News

02/02/2021, 20:25