Skinfood Peach Sake – Đánh bay dầu và lỗ chân lông to

Review

Mình có làn da hỗn hợp thiên dầu, lỗ chân lông to và thiếu nước do ngồi máy lạnh cả ngày. Trước đây mình chỉ dùng dưỡng vào mùa lạnh, mùa hè không dưỡng chỉ dùng sữa rửa mặt và nước hoa hồng.  Mùa hè năm nay mình thấy da đổ dầu nhiều hơn và xỉn màu. Được giới thiệu, mình đã dùng thử nước hoa hồng và sữa dưỡng dòng đào và rượu sake của Skinfood. 

Tổng quan

Skinfood Peach Sake là dòng dưỡng da chiết xuất đào và rượu sake giàu vitamin A, C và silic dioxit giúp kiềm dầu, se khít lỗ chân lông và cấp nước cho da.

Dòng dưỡng này có 3 sản phẩm và thứ tự dùng được tư vấn viên tại showroom khuyến nghị là: toner (nước hoa hồng) -> elmusion (sữa dưỡng) -> serum (tinh chất dưỡng). Tuy nhiên sau khi test thử, mình thấy serum khá đặc và nặng cho da nên quyết định chỉ mua toner và elmusion.

img_20150528_232219

Đánh giá

Toner và elmusion được đựng trong chai thủy tinh cổ cao với nắp bằng giấy cứng khá thân thiện với môi trường. Lần đầu test thử mình thấy mùi đào và rượu sake hơi lạ nhưng nhẹ nhàng nên mình cũng nhanh chóng làm quen được.

Mình dùng bộ sản phẩm này ngày 2 lần vào buổi sáng và tối. Sau khi rửa mặt, mình dùng bông cotton thấm toner và thoa đều trên mặt. Đợi khoảng vài phút để toner khô, mình lấy 1 lượng nhỏ elmusion (khoảng 2 hạt đậu) chấm thành 8 điểm trên mặt và mát xa nhẹ để sữa thẩm thấu vào da. Elmusion màu trắng đục, nhẹ và lỏng nên thẩm thấu rất nhanh . Mình không hề có cảm giác nặng nề trên da mặt.

Buổi sáng sau 2 bước dưỡng trên mình dùng kem chống nắng và trang điểm nhẹ. Buổi tối thì chỉ dưỡng và đi ngủ. Trước đây không dùng dưỡng, khi đi làm mặc dù ngồi máy lạnh cả ngày nhưng mỗi ngày mình phải dùng giấy thấm dầu 2 lần còn sáng ngủ dậy thì mặt cũng bóng nhờn vì dầu.

Sau 1 tuần dùng bộ dưỡng này, mình đã không cần dùng tới giấy thấm dầu nữa, sáng ngủ dậy cũng thấy da bớt dầu nhiều. Da mình sáng hơn vì lỗ chân lông được se khít và đặc biệt khi sờ vào da thấy rõ sự đàn hồi và căng mịn hơn hẳn trước đây do da được cấp thêm nước.

Ưu điểm

+ Tác dụng kiềm dầu, se lỗ chân lông và cấp nước cảm nhận được ngay chỉ sau vài ngày sử dụng

+ Sữa dưỡng lỏng, nhẹ thẩm thấu nhanh phù hợp với mùa hè

+ Thành phần chiết xuất từ thiên nhiên lành tính

Nhược điểm

+ Sản phẩm đựng trong chai thủy tinh cổ cao không có vòi bơm nên hơi khó khăn khi lấy sữa dưỡng

+ Giá tại showroom chính hãng khá cao với khách hàng bình dân (400.000 vnd/1 sản phẩm 135 ml, 2 bước toner và elmusion là 800.00 vnd).

Chấm điểm: 4.5/5 điểm.

Thực hiện: Phạm Huyền

29/05/2015, 09:12