Skinetiq chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu cao cấp Murad tại Việt Nam - Tạp chí Đẹp

Skinetiq chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu cao cấp Murad tại Việt Nam

Tin Tức

Công ty Skinetiq, nhà phân phối và phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc da tại Việt Nam đã chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền các dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp Murad, một thương hiệu trực thuộc Unilever Prestige – ngành hàng mỹ phẩm và làm đẹp của tập đoàn Unilever.

Là một trong những thương hiệu chăm sóc da cao cấp hàng đầu tại Mỹ, Murad có mặt tại Việt Nam từ năm 2005 và hiện là một trong những nhãn hàng cao cấp được người tiêu dùng cũng như các Trung tâm chăm sóc da lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Theo bác sĩ Howard Murad – người sáng lập thương hiệu, chăm sóc da không phải là sự hời hợt bên ngoài mà nó thực sự là chăm sóc sức khoẻ. Khi bạn có một làn da đẹp, điều đó có nghĩa là bạn đang khoẻ mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Từ mong muốn mang lại một vẻ đẹp toàn diện, nhà sáng lập đã áp dụng triết lý này vào việc sáng chế dòng sản phẩm chăm sóc da Murad. Các sản phẩm được bào chế với công thức tiên tiến nhất trong ngành dược mỹ phẩm để đạt được mục tiêu chăm sóc sức khỏe da một cách toàn diện.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và phát triển các sản phẩm chăm sóc da cũng như việc áp dụng thành công mô hình bán hàng trực tiếp tới người tiêu dùng, Skinetiq đã được Unilever Prestige “chọn mặt gửi vàng” khi lựa chọn là nhà phân phối độc quyền của Murad tại Việt Nam.

Chia sẻ về sự hợp tác này, Giám đốc điều hành Skinetiq, ông Bùi Ngọc Anh cho biết : “Chúng tôi mong muốn phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Việt bằng cách lựa chọn phân phối một nhãn hàng dược mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng thế giới, nhằm mang lại cho phụ nữ Việt Nam cơ hội chăm sóc da với dòng sản phẩm skincare chất lượng xuất sắc và chi phí hợp lý, đồng thời lan tỏa mạnh mẽ triết lý chăm sóc sức khỏe da toàn diện từ bác sĩ Howard Murad tới cộng đồng”.

Tác giả: Đẹp Online

21/07/2022, 23:00