SkinCam – tiện ích từ ứng dụng mua sắm nhằm hỗ trợ chăm sóc làn da cho phái đẹp - Tạp chí Đẹp

SkinCam – tiện ích từ ứng dụng mua sắm nhằm hỗ trợ chăm sóc làn da cho phái đẹp

Tin Tức

Trong tháng 3, tính năng SkinCam sẽ được ra mắt trên ứng dụng Shopee nhằm đưa ra những chẩn đoán và tư vấn cho sức khỏe làn da của phái đẹp, bên cạnh đó là các ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm cho người tiêu dùng,…

Khai màn cho lễ hội mua sắm trong tháng 3, sàn thương mại Shopee sẽ chiêu đãi người tiêu dùng bằng nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Hàng hiệu giảm sâu đến 50% ; Săn voucher 1 triệu đồng trong 6 khung giờ vàng từ 03/03 đến 05/03 ; Miễn phí vận chuyển cho đơn từ 0 đồng. Bên cạnh đó, chiến dịch “Giỏ Cam Yêu Thương” vẫn sẽ được triển khai trong dịp này nhằm hỗ trợ tiêu thụ cam cho các nhà vườn miền Tây.

Đặc biệt nhất, tính năng SkinCam sẽ xuất hiện trên ứng dụng từ ngày 27/02 với mục tiêu nâng cao trải nghiệm mua sắm của người dùng. Ứng dụng công nghệ AI và VR tiên tiến, tính năng này sẽ giúp các tín đồ làm đẹp kiểm tra sức khỏe làn da, nhận thông tin tư vấn và tìm được đúng sản phẩm có thể cải thiện các vấn đề trên tổng thể khuôn mặt. Với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn và sự ra mắt tính năng mới đầy thú vị, người tiêu dùng sẽ được đắm chìm vào đại tiệc mua sắm online linh đình nhất trong dịp đầu năm 2023.

Tác giả: Đẹp Online

01/03/2023, 07:00